Bé trai 4 tuổi đuối nước tử vong tại khu công viên nước Thanh Hà

Huyền Trần  - Thứ năm, 13/06/2019, 11:16 AM
Vừa đi vào hoạt động từ ngày 10/6 thì chỉ 2 ngày sau bé trai 4 tuổi đã bị đuối nước tử vong tại khu công viên nước Thanh Hà.

Chiều 12/6, đã xảy ra một vụ đuối nước tại Công viên nước Thanh Hà (địa chỉ Bắc Lãm 9, phường Phú Lương, quận Hà Đông, Hà Nội).

Vào thời điểm này, một số người dân khi đến vui chơi, tắm tại công viên nước Thanh Hà đã phát hiện một bé trai có biểu hiện bị đuối nước đã nhanh chóng đưa cháu bé lên bờ, gọi bác sĩ làm việc tại đây tiến hành sơ cứu và đưa đi bệnh viện cấp cứu.

be trai duoi nuoc o cong vien nuoc thanh hà da tu vong giadinhvietnam

Nhân viên y tế tại công viên nước Thanh Hà sơ cứu cho cháu bé 

Được biết, cháu P.V.Q.K (4 tuổi) được gia đình đưa đến công viên nước Thanh Hà để chơi và tắm mát. Tuy nhiên, khi cháu bé đang vui chơi ở khu vực sông lười (sông nhân tạo nơi có dòng nước chảy chậm) thì bị úp phao và ngã chìm xuống lòng sông. Phát hiện sự việc, người thân đi cùng và một số khách đã ứng cứu, sơ cứu cho cháu bé. Sau đó tiến hành đưa bé đi bệnh viện.

Cháu bé được đưa vào cấp cứu tại khoa Hồi sức cấp cứu - Chống độc Bệnh viện quân y 103. Tuy nhiên vào khoảng 20h cùng ngày, tình hình sức khỏe của cháu chuyển biến xấu, gia đình xin chuyển cháu sang Bệnh viện Nhi Trung ương nhưng rạng sáng ngày 13/6 cháu bé đã qua đời.

Được biết khu công viên nước Thanh Hà mới có giấy phép kinh doanh, chưa đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý. Chính quyền địa phương đã lập biên bản xử phạt hành chính, đề nghị quận ra thông báo đình chỉ hoạt động của công viên.

Ngày 12/6 quận Hà Đông và phường Phú Lương đã ra quyết định đình chỉ hoạt động của Công viên nước Thanh Hà và chiều cùng ngày thì xảy ra vụ việc trên.

 ->Những kỹ năng cần có để an toàn khi cứu người đuối nước 

Bình luận