Bé trai 4 tuổi rơi từ tầng 3 Chung cư Rice City - Hà Nội tử vong thương tâm

Gia Hân  - Chủ nhật, 03/03/2019, 16:00 PM
Một bé trai khoảng 4 tuổi trong lúc chơi đùa ở ban công tầng 3 chung cư Rice City thuộc khu đô thị Linh Đàm, Hà Nội đã không may rơi xuống đất tử vong thương tâm.

Bé 4 tuổi rơi từ tầng 3 chung cư Rice City - Linh Đàm tử vong tại chỗ 

ava

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc 

Chiều 3/3, đại tá Nguyễn Đình Chiến, Trưởng Công an quận Hoàng Mai (TP Hà Nội) xác nhận, tại khu đô thị Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) vừa xảy ra vụ bé trai khoảng 4 tuổi rơi từ trên ban công xuống đất tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, người dân khu vực toà nhà Rice City, khu đô thị Linh Đàm bất ngờ chứng kiến sự việc một bé trai khoảng 4 tuổi nằm sõng soài, bất tỉnh dưới sân tòa nhà. Ngay sau khi phát hiện sự việc, cháu bé được đưa đi bệnh viện 103. Tuy nhiên, nạn nhân được xác định đã tử vong.

Theo một số người dân khu vực, cháu bé là con của một gia đình sống cùng tòa nhà, hôm nay bố mẹ của bé đi công việc nên đã gửi cho người bác ở nhà trông giúp.

Khi xảy ra sự việc, bố mẹ của bé chưa về. Qua xác định cháu bé đã ra khu vực ban công chơi và không may bị ngã từ tầng 3 xuống đất.

Trước đó, tại Hà Nội đã xảy ra nhiều vụ tai nạn trẻ em do rơi từ tầng cao chung cư xuống đất tử vong hoặc bị thương nặng. Sáng 15/11/2018, một bé trai khoảng 5 tuổi rơi từ tầng 7 chung cư N03 Dịch Vọng (Cầu Giấy, Hà Nội) xuống đất, nhiều người dân đã kịp thời có mặt nhưng cháu bé lúc đó đã ở tình trạng nguy kịch. 

Một vụ việc tương tự khác, vào khoảng 20 giờ ngày 30/10/2016, tại tòa nhà K6 (KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội) cháu N.A (7 tuổi) đã rơi xuống khu vực giếng trời từ tầng 11 xuống tầng 2. Vào thời điểm trên, cháu N.A đang chơi với 4 người bạn cùng tầng 11 cười đùa vui vẻ, sau đó, cháu N.A cùng 2 người bạn trèo lên đoạn lan can thì không may bị rơi xuống phần mái tầng 2 tử vong tại chỗ.

Một vụ việc đau lòng khác, vào khoảng giữa tháng 7/2016, tại tòa nhà Rainbow Linh Đàm (Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội) một cháu bé 6 tuổi cũng đã rơi từ tầng 11 xuống tầng 2 tại khu vực giếng trời tử vong. Gia đình nạn nhân sống trên tầng 11, tại khu vực tiếp giáp với giếng trời không được lắp lưới an toàn nên khi cháu bé leo lên cửa sổ chơi thì bị té ngã…

Đã có nhiều trường hợp trẻ tử vong do rơi từ các tầng cao của chung cư xuống đất khiến các gia đình có trẻ nhỏ càng trở nên hoang mang, lo ngại vì vẫn đang còn những ban công, cửa sổ không đảm bảo an toàn, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho trẻ nhỏ... 

-> Dàn xế đặc chủng cùng 2 "Quái thú" xuất hiện trên đường phố Hà Nội

Xem thêm: Dàn xế đặc nhiệm phục vụ Tổng thống Trump tại Hà Nội (Nguồn: Dân Việt) 

Bình luận