Bé trai 8 tuổi bị đánh bầm dập vì nghi ăn trộm gà: Công an vào cuộc

Gia Hân (T/H)  - Thứ ba, 18/06/2019, 16:17 PM
Chạy theo đàn gà con, bé trai 8 tuổi bị một người đàn ông đánh chảy máu mũi, phù nề toàn bộ vùng đầu mặt vì bị nghi ăn trộm gà trong khu chung cư.

Nghi ăn trộm gà, người đàn ông đánh bé trai 8 tuổi bầm dập vùng đầu

Cụ thể, theo Vietnamnet, bố của cháu bé, ông Trần Mạnh Hùng (45 tuổi, Q.7, TP.HCM) cho biết, chiều 13/6, ông đưa 2 con trai 1 bé 8 tuổi và 1 bé 5 tuổi xuống sân chung cư Belleza chơi rồi ra quán ngồi. Trong lúc vui chơi thì bé nhỏ bị ngã nên bé lớn đưa em xuống chơi với đàn gà con tại cuối đường bờ sông (chân Block A, gần hồ bơi). Thấy đàn gà dễ thương, hai anh em đuổi theo một lúc thì bị một người đàn ông (là cư dân tái định cư tại Block A, cũng là chủ của đàn gà) ra bắt lại. Do từng bị mất gà nhiều lần nên người đàn ông này nghi ngờ 2 bé trai ăn trộm gà.

1

Bé trai 8 tuổi bị đánh phù nề vùng đầu vì nghi ăn trộm gà 

Trong lúc tức giận, người đàn ông đã đánh bé trai 8 tuổi ngay tại chỗ khiến cậu bé chảy máu mũi, miệng, phù nề toàn bộ vùng đầu mặt, tai trái… Bé trai 5 tuổi may mắn không bị đánh nhưng có dấu hiệu hoảng loạn khi chứng kiến vụ việc.

Ngay sau đó, ông báo bảo vệ, công an địa phương để xử lý và đưa con đi bệnh viện kiểm tra. Kết quả, bé trai bị đa chấn thương phần mềm vùng đầu mặt.

Theo ông Hùng, khi về Công an P.Phú Mỹ (Q.7), người đàn ông nuôi gà thừa nhận đã đánh con trai ông vì nghi bé là người bắt trộm gà. Người này cũng xin lỗi và nhận sai nhưng ông Hùng không đồng ý và đề nghị cơ quan pháp luật xử lý.

be trai bi danh vi nghi trom ga o TP HCM giadinhvietnam.com

Công an vào cuộc vụ bé trai 8 tuổi bị đánh bầm dập vì nghi ăn trộm gà

Ông Hùng cho biết thêm, hai ngày sau khi bị hành hung, con trai ông bị bầm tím khắp mặt, tai, có dấu hiệu bất ổn về tâm lý như bỗng dưng bật khóc, thường xuyên thức giấc, không dám ngủ một mình.

Sau khi con trai bị hành hung, ông Mạnh Hùng đăng tải câu chuyện lên mạng xã hội để người dân ở chung cư và cha mẹ có con hiếu động biết mà chú ý trông chừng con cái cẩn thận hơn.

Công an P.Phú Mỹ cho biết có tiếp nhận trình báo của ông Trần Mạnh Hùng về sự việc con trai bị hành hung. Hiện công an phường đã lập hồ sơ và đã chuyển vụ việc lên Công an Q.7 để xử lý theo thẩm quyền.

 -> Những "bi kịch" trẻ có thể phải trải qua khi bị bạo hành bằng ngôn ngữ

Xem thêm: Cô gái đi làm thuê bị bà chủ bạo hành như thời trung cổ (Nguồn: VTV)

Bình luận