“Bé” Xuân Mai sinh con trai thứ 3 tại Mỹ sau 3 năm kết hôn

Tâm An  - Thứ năm, 10/01/2019, 09:39 AM
Xuân Mai một thời từng nổi tiếng với những ca khúc thiếu nhi vừa sinh con trai thứ 3 tại Mỹ sau 3 năm kết hôn.

“Bé” Xuân Mai sinh con trai thứ 3 tại Mỹ

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Thu Thu vừa chia sẻ hình ảnh hạnh phúc của vợ chồng Xuân Mai "Cò bé". Trong ảnh, giọng ca nhí đình đám 1 thời cười tươi tắn, rạng rỡ, đặc biệt còn có thêm sự xuất hiện của thành viên mới trong gia đình.

Empty

Hình ảnh gia đình Xuân Mai do mẹ cô chia sẻ

Trí thức trẻ đưa tin, mẹ Xuân Mai - nghệ sĩ Thu Thu từng xác nhận con gái đã sinh con trai thứ ba nhưng đến nay mới chính thức chia sẻ hình ảnh. Tại Mỹ, vì gia đình vốn neo người nên mẹ khuyến khích Xuân Mai sinh nhiều con "cho vui nhà cửa". Ngoài ra, việc sinh con liên tiếp trong 3 năm có thể làm cả gia đình vất vả nhưng sau này đỡ cực trong việc đưa đón bé đi học.

Empty

“Bé” Xuân Mai bên gia đình tại Mỹ

Nhiều bạn bè, người thân đã gửi lời chúc mừng nghệ sĩ Thu Thu và Xuân Mai. Đa số các bình luận khen hai con trai lớn và con gái nhỏ của nữ ca sĩ kháu khỉnh, đáng yêu và có nhiều nét giống bố.

Xuân Mai sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cô từng được xem là một hiện tượng âm nhạc, khi 2 tuổi đã lên sân khấu biểu diễn và phát hành nhiều băng đĩa, thực hiện live show lớn, thu hút hàng nghìn khán giả khi mới 5 tuổi. Đến năm lên 7 tuổi, Xuân Mai sang Mỹ định cư. Năm 2009, Xuân Mai trở về nước, dự định bắt đầu lại sự nghiệp ca hát nhưng mọi kế hoạch đều dang dở do vướng lịch học ở Mỹ.

Empty

“Bé” Xuân Mai và chồng khi sinh con đầu lòng

Vào năm 2016, Xuân Mai khiến khán giả bất ngờ khi kết hôn và làm mẹ ở tuổi 21. Nhiều người cho rằng kết hôn sớm sẽ khiến Xuân Mai không có thời gian theo đuổi sự nghiệp ca hát.

Tuy nhiên nữ ca sĩ nhí một thời chia sẻ cô tin rằng mỗi việc trên đời đều có duyên số. Cô khẳng định hài lòng với những gì mình có nên không tiếc nuối hay buồn bã vì hào quang đã qua.

 => Cuộc sống tay ôm con, tay kiếm ăn từng ngày của ‘bé’ Xuân Mai

Xem thêm video:  MV Ngày đầu tiên đi học của Xuân Mai

Bình luận