Bên trong biệt thự sang, thiết kế thông minh của MC Long Vũ

An Nguyên (Ảnh: Vietnamnet)  - Thứ sáu, 28/02/2020, 09:04 AM
Căn biệt thự của MC Long Vũ được thiết kế hiện đại, sang trọng, thông minh cùng với sân vườn rộng lớn là mơ ước của nhiều người.

Biệt thự siêu sang của MC Long Vũ

Sinh năm 1974, MC Long Vũ không hề xa lạ với khán giả yêu thích các chương trình truyền hình. MC Long Vũ không chỉ nổi tiếng với vai trò bình luận viên bóng đá mà còn đặc biệt ghi dấu ấn khi trở thành MC của chương trình “Chiếc nón kỳ diệu'”.

longvu

MC Long Vũ luôn giấu kín chuyện đời tư

Tuy nhiên, khi chương trình đang đạt lượng xem kỉ lục, MC Long Vũ đột ngột xin nghỉ khiến người hâm mộ tiếc nuối. Thậm chí, một số người tuyên bố dừng xem “Chiếc nón kỳ diệu” vì không có Long Vũ.

Từ năm 2011 đến nay, MC Long Vũ giữ vị trí Trưởng ban biên tập Truyền hình Cáp thuộc Đài truyền hình Việt Nam và giữ nhiều vị trí chủ chốt trong các chương trình truyền hình.

Là người kín tiếng và ít khi chia sẻ chuyện cá nhân nên cuộc sống của MC Long Vũ vẫn là một “dấu hỏi” lớn. Ít ai biết rằng, MC Long Vũ sở hữu một biệt thự siêu sang, thiết kế hiện đại với sân vườn rộng lớn khiến nhiều người ao ước.

Empty

MC cùng vợ con đang sống trong căn biệt thự có thiết kế "rất Tây" 

Empty

Cấu trúc tầng trên xòe rộng ra so với tầng dưới tạo không gian mở về mọi hướng, làm người nhìn cảm giác căn nhà nhẹ bẫng và đang lơ lửng

Empty

Phòng ngủ thiết kế đơn giản, nhã nhặn

Empty

Phòng ăn rộng rãi, hướng ra sân vườn

Empty

 Bức tường đá thể hiện sự gần gũi với thiên nhiên

Empty

Hành lang thiết kế tinh xảo với hệ thống chiếu sáng lung linh, trang hoàng. Nhiều người cho rằng khó ước tính giá trị căn nhà nhưng có thể lên đến hàng triệu đô

=> Chùm ảnh đáng nhớ của MC Long Vũ trong suốt 15 năm hoạt động tại VTVCab

Xem thêm video: Victoria và Beack khi chưa kết hôn

Bình luận