Bên trong trung tâm Anh ngữ 5 sao Apax Leaders

An Phước  - Thứ năm, 28/02/2019, 11:21 AM
Không chỉ sở hữu chất lượng đào tạo và giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm Anh ngữ trẻ em Apax Leaders còn khiến các bậc phụ huynh phải trầm trồ vì cơ sở vật chất

Xuất hiện tại Hà Nội ngày 23/2 vừa qua, Apax Leaders ngay lập tức được hàng nghìn các bậc phụ huynh và học sinh quan tâm. Để việc học tiếng Anh cho trẻ em Việt trở nên hấp dẫn, khơi gợi niềm đam mê và kỹ năng cho trẻ, Apax Leaders đã mang đến một sản phẩm giáo dục mang tính tiên phong với chất lượng 5 sao hiện đại.

apaxleaders_trungtam5sao_Anh1

Apax Leaders xuất hiện tại Hà Nội nhận được nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh

Tại đây có các chương trình đào tạo Anh ngữ kết hợp trang bị kiến thức và kỹ năng cho trẻ như hệ thống ngữ âm Phonics hoàn chỉnh, học tiếng Anh qua cảm thụ âm nhạc và nghệ thuật, tự tin thuyết trình trước đám đông bằng tiếng Anh thông qua dự án sáng tạo…

Điểm nổi trội tại Apax Leaders là ứng dụng công nghệ cao vào dạy học, sở hữu một đội ngũ giáo viên bản ngữ chất lượng cũng như chương trình học tiên tiến. Không chỉ thế Apax Leaders còn xây dựng môi trường giáo dục hiện đại và đồng nhất với sự đổi mới diện mạo cùng không gian theo quy chuẩn toàn cầu.

Với cơ sở vật chất tối tân, phòng học với trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu dạy và học của học viên nhằm giúp trẻ “tắm mình” trong môi trường tiếng Anh tự nhiên và toàn diện nhất. Tại các lớp học thông minh của Apax Leaders đều được trang bị tivi cảm hứng, hệ thống trường quay thu nhỏ giúp các bạn học viên tương tác tốt với giáo viên nước ngoài thông qua dự án tư duy sáng tạo.

apaxleaders_trungtam5sao_Anh2

Các lớp học tại Apax Leaders đều được thiết kế thông minh với tivi cảm hứng hiện đại

Bên cạnh đó, các bạn nhỏ còn được học cùng hệ thống E-learning với nhiều bài học và trò chơi kiến thức tiếng Anh bổ ích. Đồng thời bố mẹ có thể kiểm tra và học cùng con tại nhà.

apaxleaders_trungtam5sao_Anh3

Trẻ được tiếp cận hệ thống E-learning tiên tiến để có thể học mọi lúc mọi nơi

Ngoài ra, tại mỗi trung tâm Apax Leaders đều có khu vui chơi rộng rãi với các trò chơi mang tính giáo dục cao vô cùng thú vị.

apaxleaders_trungtam5sao_Anh4

Khu vui chơi rộng rãi với những trò chơi mang tính giáo dục cao dành cho trẻ

Có thể thấy rằng với cơ sở vật chất và trang thiết bị đẳng cấp cùng chất lượng giáo dục chuẩn quốc tế, Apax Leaders đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường đào tạo tiếng Anh trẻ em. Trong thời gian tới trung tâm Anh ngữ Apax Leaders sẽ tiếp tục khai trương các trung tâm tiếp theo tại Hà Nội với mục tiêu “phủ sóng” thị trường giáo dục miền Bắc trong năm nay.

Tại lễ khai trương của các trung tâm đều có rất nhiều những phần quà tặng có giá trị dành cho các bậc phụ huynh và học sinh như học bổng, Macbook, iPad, đồng hồ thông minh… Để tìm hiểu thêm thông tin về các trung tâm Apax Leaders tại Hà Nội, quý phụ huynh có thể tham khảo tại Fanpage Apax Leaders hoặc gọi đến Hotline 1900 636 056.

Bình luận