Bệnh lạ khiến diễn viên Tùng Dương co giật, mất ý thức phải cấp cứu lúc nửa đêm

Bình Nhi (T/H)  - Thứ năm, 04/07/2019, 11:37 AM
Diễn viên Tùng Dương co giật, mất ý thức phải cấp cứu lúc nửa đêm vì một căn bệnh lạ mà bác sĩ đang phải tiếp tục theo dõi thêm.

Diễn viên Tùng Dương co giật, mất ý thức phải cấp cứu lúc nửa đêm

Mới đây, thông tin diễn viên Tùng Dương phải nhập viện trong tình trạng mất ý thức khiến nhiều người hâm mộ lo lắng.

Chia sẻ với báo chí, diễn viên Tùng Dương cho biết: "Tôi được đưa vào phòng cấp cứu đêm hôm thứ sáu tuần trước. Trước đó một ngày, tôi thấy người mệt mỏi, đau họng và chỉ nghĩ rằng mình bị viêm họng. Sau khi uống kháng sinh, tôi thấy đỡ sốt và đi dạy nhưng vẫn rất mệt. Đến đêm thì lên cơn co giật. Khi ấy tôi ở nhà một mình nên gọi đồng nghiệp trong công ty đến để đưa vào viện cấp cứu".

Empty

Hình ảnh diễn viên Tùng Dương ở viện

Tùng Dương chia sẻ với Ngoisao.net. Các bác sĩ chẩn đoán anh bị nhiễm độc thần kinh. Nguyên nhân chính xác hiện vẫn chưa được xác định.

Được biết, sau 1 tuần điều trị tích cực, nghệ sĩ Tùng Dương đã tỉnh táo hơn, các cơn co giật cũng giảm hẳn, đã tự điều khiển được ngôn ngữ.

"Có thể vì tôi bị suy nhược thần kinh kết hợp với ăn uống không khoa học trong một thời gian dài nên mới dẫn đến việc này", nam diễn viên nói.

Empty

Diễn viên Tùng Dương đã hồi phục hơn trước

Nam diễn viên Tùng Dương không còn là cái tên xa lạ với khán giả Việt. Tham gia diễn xuất từ năm 1994 nhưng đến những năm 2000 anh mới thực sự được khán giả biết đến bởi những vai diễn phản diện.Tùng Dương ghi dấu ấn khi tham gia một số bộ phim như Dòng sông phẳng lặng, Khi đàn chim trở về,...

Anh gắn bó với một loạt các phần phim thuộc series Cảnh sát hình sự vốn rất nổi tiếng khi được phát sóng trên VTV. Gần đây nhất, nam diễn viên Tùng Dương cũng gây ấn tượng khi góp mặt trong phim Người phán xử với vai trùm giang hồ.

 => Thu Thủy bị nghi rủ chồng sắp cưới kém 10 tuổi thẩm mỹ chung vì chiếc mũi bất thường

Xem thêm video: MV mới nhất của Sơn Tùng M-TP

Bình luận