Thứ sáu, 10/04/2020

bệnh ngoài da

 • Một số bệnh ngoài da do virus và cách điều trị
  Sống + 7 tháng trước

  Khí hậu nhiệt đới nóng ẩm đặc trưng của Việt Nam là điều kiện thuận lợi để các bệnh ngoài da do virus phát triển mạnh và đe dọa sức khỏe, tính mạng con người.

 • Cốm Subạc – Gạt bỏ nỗi lo bệnh ngoài da do virus
  Sống + 7 tháng trước

  Bệnh ngoài da do virus hiện nay đang bùng phát và gây nguy hiểm cho cộng đồng. Nhiều người đã lựa chọn cốm Subạc để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh này.

 • Cách trị zona thần kinh tại nhà nhanh chóng và không để lại sẹo
  Sống + 7 tháng trước

  Zona là một căn bệnh ngoài da nguy hiểm và rất dễ gây ra nhiều biến chứng cho sức khỏe.Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể chữa khỏi ngay tại nhà bằng các nguyên liệu dễ tìm.

 • Trị chứng mề đay, mẩn ngứa đơn giản tại nhà khi giao mùa
  Sống + 1 năm trước

  Theo thống kê không chính thức của bệnh viện da liễu, trong những năm gần đây, tỷ lệ người bị bệnh mề đay, mẩn ngứa chuyển sang mãn tính ngày càng nhiều và nghiêm trọng.

 • Những bệnh ngoài da thường gặp ở trẻ sơ sinh
  Sống + 1 năm trước

  Trẻ sơ sinh có làn da khá yếu ớt nên rất dễ mắc phải các bệnh ngoài da phổ biến ở trẻ nhỏ.

 • Phân người và động vật sẽ được dùng làm nhiên liệu thay thế cho xăng
  Môi trường ngày nay 1 năm trước

  Một nhóm chuyên gia thuộc ĐH California đang phát triển một loại nhiên liệu phải nói là... cực kỳ sinh học từ phân người và động vật để thay thế cho xăng.

 • Công dụng chữa bệnh tuyệt vời của rau muống biển
  Sống + 2 năm trước

  Theo Đông y, muống biển có vị cay, đắng, tính hơi lạnh; vào 2 kinh can và tỳ; có tác dụng trừ phong thấp, tiêu ung, tán kết. Chủ trị phong thấp đau nhức, mụn nhọt sưng đau, mề đay, nhiệt độc ở da, đau răng do phong hỏa, đau lưng, những bệnh viêm và rối loạn tiêu hóa...

 • Cảnh báo mắc bệnh viêm nhiễm da chân khi mùa mưa
  Sống + 2 năm trước

  Mùa mưa cũng là môi trường thuận lợi để các vi khuẩn gây bệnh về da chân có dịp hoành hành. Khi lội nước mưa, bạn cần vệ sinh thật sạch để không mắc bệnh.