Bệnh viện Đa khoa An Việt mang tết thiếu nhi đến với trẻ em khuyết tật quận Hoàng Mai – Hà Nội

Thứ hai, 01/06/2020, 16:47 PM
Bệnh viện Đa khoa An Việt vừa tổ chức chương trình Thăm khám sức khỏe và tặng quà cho các em nhỏ khuyết tật của Lớp học tình thương trên địa bàn quận Hoàng Mai – Hà Nội nhân dịp Tết Thiếu nhi 01/06.

Tại buổi khám, đoàn bác sĩ của Bệnh viện An Việt đã thăm khám cho 25 trẻ em khuyết tật với các chuyên khoa như: Khám Nội, Tai mũi họng…

Theo đó, đoàn bác sĩ trao tặng 23.000.000 VNĐ cho bà Nguyễn Thị Côi, phụ trách lớp “Lớp học tình thương”quận Hoàng Mai, Hà Nội. Bên cạnh đó, Bệnh viện An Việt cũng tặng nước sát khuẩn, khẩu trang y tế nhằm phục vụ các em bảo vệ sức khỏe mùa Covid – 19.

Thay mặt “ Lớp học tình thương”, bà Nguyễn Thị Côi, giáo viên tại đây đã gửi lời cảm ơn tấm lòng của lãnh đạo và các y bác sĩ của Bệnh viện An Việt: “Đây là những món quà có ý nghĩa tinh thần rất lớn nhằm động viên các em vượt qua khó khăn và vươn lên trong cuộc sống”.

Đồng thời, để tạo niềm vui cho các trẻ em “Lớp học tình thương”, các y bác sĩ cũng trao 25 phần quà bao gồm: sữa, bánh ngọt, kẹo… cho trẻ em khuyết tật.

Empty

Bệnh viện Đa khoa An Việt mang tết thiếu nhi đến với trẻ em khuyết tật quận Hoàng Mai – Hà Nội

Anh Phan Vũ Trung – Phó Giám đốc chuyên môn của Bệnh viện An Việt chia sẻ: “Với những phần quà nhỏ bé mà chúng tôi trao tặng, hy vọng sẽ động viên tinh thần, giúp các em có một ngày Quốc tế thiếu nhi vui vẻ, ý nghĩa”!

Bệnh viện Đa khoa An Việt là đơn vị tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện như Chăm sóc sức khỏe các Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện Gia Lâm, thăm khám sức khỏe cho hội viên hội Chữ thập đỏ trên địa bàn phường Phương Liệt, Thăm khám sức khỏe và hỗ trợ các gia đình khó khăn... Với Bệnh viện An Việt, những công việc thiện nguyện luôn được ưu tiên bên cạnh việc đầu tư phát triển chuyên môn trong khám chữa bệnh.

Bệnh viện Đa khoa An Việt là địa điểm uy tín trong việc thăm khám và điều trị nhiều vấn đề về sức khỏe. Với các chuyên gia có tiếng như PGS. TS Nguyễn Thị Hoài An, PGS. TS Đoàn Thị Hồng Hoa, bác sĩ CK Nguyễn Quang Cừ, Trần Thị Kim Loan… cùng trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện An Việt là địa chỉ uy tín cho người bệnh giải quyết các vấn đề sức khỏe của mình.

Một số hình ảnh của chương trình

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

  

Empty
Empty
Empty
Empty

Bệnh viện Đa khoa An Việt

Địa chỉ: 1E Trường Chinh, Hà Nội

Hotline: 1900 2838

Bình luận