Bệnh viện Đa khoa An Việt thăm, chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng huyện Gia Lâm – Hà Nội

Minh Hải  - Thứ bảy, 25/01/2020, 08:15 AM
Những ngày giáp Tết 2020, đại diện Bệnh viện Đa khoa An Việt đã tới thăm, tặng quà và chúc mừng năm mới các Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện Gia Lâm, TP Hà Nội.

Đây là hoạt động thường niên mỗi dịp Tết đến xuân về của Bệnh viện Đa khoa An Việt để tri ân các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình có công với cách mạng, thể hiện đúng nghĩa cử cao đẹp “uống nước nhớ nguồn” của người Việt.

Trong năm qua, Bệnh viện Đa khoa An Việt cũng là đơn vị đứng ra nhận chăm sóc sức khoẻ cho các Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện Gia Lâm. Đội ngũ bác sĩ của bệnh viện thường xuyên tới kiểm tra sức khoẻ, tư vấn chăm sóc và cấp phát thuốc cho các Mẹ.

Empty
Empty
Empty
Empty
Empty

 Đại diện Bệnh viện Đa khoa An Việt thăm, chúc Tết Mẹ Việt Nam anh hùng huyện Gia Lâm – Hà Nội

Đại diện Bệnh viện Đa khoa An Việt, PGS. TS Nguyễn Thị Hoài An cho biết chăm sóc sức khoẻ cho các Mẹ vừa là trách nhiệm vừa là sự tự hào của bệnh viện, thể hiện tấm lòng tri ân tới các Mẹ và các gia đình có công với cách mạng.

Trong năm qua, bên cạnh phát triển chuyên môn thì Bệnh viện Đa khoa An Việt đã tổ chức rất nhiều các hoạt động thiện nguyện như Tặng áo ấm, khám sức khoẻ cho đồng bào vùng cao tỉnh Yên Bái, thăm khám sức khoẻ cho người dân địa bàn phường Phương Liệt, tặng quà và thăm khám sức khoẻ cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phương Phương Liệt…

Trong năm mới 2020, Bệnh viện Đa khoa An Việt hy vọng sẽ tiếp tục thực hiện được nhiều hơn nữa những hoạt động thiện nguyện giàu ý nghĩa, thiết thực với cộng đồng.

Bệnh viện Đa khoa An Việt

Địa chỉ: 1E Trường Chinh, Hà Nội

Hotline: 1900 2838

Bình luận