Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ tổ chức Hội thi “Nét đẹp ngành y”

Trung Phạm  - Thứ sáu, 10/01/2020, 15:50 PM
Ngày 10/1, bà Trần Huỳnh Đào - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cho biết, vừa phối hợp cùng Đoàn Thanh niên tổ chức thành công Hội thi “Nét đẹp ngành y” cho toàn thể cán bộ, công nhân viên trong bệnh viện.
1

Đại diện Ban giám đốc Bệnh viện Đa khoa Trung ương tặng cờ lưu niệm cho đại diện các phòng ban tham gia hội thi.

Đây là hoạt động được tổ chức nhằm Chào mừng Đại hội Đảng các cấp; chào mừng ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020); lập thành tích Kỷ niệm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2020).

1O
20200109_100955
1O1A7086

Các thí sinh tham gia dự thi trang phục chuyên môn.

Tham gia hội thi có 150 thí sinh đến từ 26 đội của 32 khoa phòng của bệnh viện. Mỗi đội có từ 4 – 10 thí sinh lần lượt trải qua 3 nội dung thi như sau: Thời trang tự chọn; thời trang chuyên môn; xử lý tình huống theo quy tắc ứng xử của nhân viên y tế.

1O1A6803
20200109_095322

Các thí sinh trình diễn trang phục tự chọn.

Hội thi sẽ chọn ra các đội xuất sắc để tham gia Chương trình “Chia Sẻ Yêu Thương' lần thứ 3 nhằm gây quỹ ủng hộ người bệnh có hoàn cảnh khó khăn. Các thí sinh tham gia hội thi đã chọn cho mình các trang phục tự chọn hiện đại lẫn truyền thống như: Váy dạ hội, ao dài truyền thống, áo Bà ba, trang phục thể thao, trang phục các dân tộc... Trong phần thi trang phục chuyên môn các thí sinh đã mang đến cho người xem những trang phục theo chuyên môn, phòng ban trong công việc hàng ngày. Hội thi diễn ra trong không khí vui tươi, các thí sinh nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ các đồng nghiệp.

4

Ông Nguyễn Phú – Giám đốc Công ty người mẫu Tây Đô và Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi - Người Đẹp Du Lịch TP.Cần Thơ trao giải cho các thí sinh đạt giải Nam thanh lịch và Nữ duyên dáng Ngành Y.

Hội thi tạo môi trường làm việc thân thiện, năng động, đồng thời là dịp để Đoàn viên các bộ phận giao lưu học hỏi, đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ lẫn nhau hoàn thành nhiệm vụ góp phần xây dựng bệnh viện ngày càng lớn mạnh, xứng đáng là bệnh viện tuyến cuối của khu vực. Hội thi không chỉ là sân chơi lành mạnh, tạo điều kiện cho các công đoàn viên thỏa sức sáng tạo về thời trang và nét đẹp, mà qua đó các thí sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi các kỹ năng khéo léo trong việc xử lý các tình thướng diễn ra hàng ngày tại cơ sở khám chữa bệnh.

Kết thúc hội thi kết quả chung cuộc như sau: Giải đồng đội – Hạng nhất – Khoa bỏng, tạo hình thẩm mỹ; Hạng nhì – Khoa sản; Hạng ba – Khoa nội, tim mạch, khớp – Khoa gây mê hồi sức; Giải thời trang - Hạng nhất – Khoa bỏng, tạo hình thẩm mỹ; Hạng nhì – Khoa gây mê hồ sức; Hạng ba – Khoa nội, tim mạch, khớp – Khoa tài chính kế toán – Khoa phụ sản; Giải ứng xử - Hạng nhất – Khoa nội tiêu hóa, huyết học lâm sàng; Hạng nhì - Khoa ngoại thận, tiết niệu; Hạng ba – Khoa ngoại thần kinh.

Bình luận