Bệnh viện Kim Sơn - Ninh Bình nói gì về nguyên nhân tử vong của nguyên PGĐ?

H. Nam  - Thứ hai, 16/12/2019, 08:39 AM
Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa huyện Kim Sơn - Ninh Bình đã lên tiếng về nguyên nhân bác sỹ Trần Văn P. tử vong dưới ao nước.

Liên quan đến vụ bác sỹ Trần Văn P. - Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện huyện Kim Sơn (tỉnh Ninh Bình) được phát hiện đã tử vong trong ao nước thuộc khuôn viên của bệnh viện, hiện cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ để đưa ra kết luận chính thức về nguyên nhân dẫn đến cái chết của bác sỹ P.

Trước đó, như Báo Gia đình Việt Nam đã thông tin, một số cán bộ nhân viên Bệnh viện Đa khoa huyện Kim Sơn (Ninh Bình) bất ngờ phát hiện bác sỹ Trần Văn P. đã tử vong trong ao nước thuộc khuôn viên của bệnh viện nên đã thông báo sự việc tới cơ quan chức năng.

Benh-vien-Kim-Son01

Nguyên Phó Giám đốc BV Đa khoa huyện Kim Sơn được phát hiện đã tử vong trong ao nước thuộc khuôn viên bệnh viện.

>>>Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện huyện Kim Sơn - Ninh Bình tử vong dưới ao nước

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng công an đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân tử vong của nạn nhân. Sau khi hoàn tất các thủ tục, thi thể bác sỹ P. đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Theo ông Nguyễn Anh Dũng - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Kim Sơn (Ninh Bình), bác sỹ P. tử vong do bị ngã khi đang cưa cây.

"Anh P. bị ngã khi đang cưa cây", ông Dũng nói.

Bác sỹ Trần Văn P. nguyên là Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Kim Sơn nhưng đã nghỉ hưu từ ngày 12/8. Trước khi được phát hiện tử vong, bác sỹ P. đang làm hợp đồng tại bệnh viện này.

Bình luận