BHD Star Cineplex khai trương cụm rạp thứ 10 tại The Garden

PV  - Thứ ba, 24/12/2019, 09:56 AM
Cụm rạp thứ 10 của BHD Star Cineplex vừa chính thức khai trương tại Hà Nội với nhiều ưu đãi xem phim miễn phí và hàng ngàn chương trình khuyến mãi khác.
bhd-star-cineplex-tuyen-dung-nhan-su-thang-6

Phòng chiếu phim rạp BHD Star 

Với thiết kế đặc biệt, rạp chiếu phim BHD Star Cineplex có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị phòng chiếu tối tân. Cụm rạp cũng sẽ là một trung tâm văn hoá, điểm đến không thể bỏ qua của giới trẻ và công chúng yêu điện ảnh tại Hà Nội. Ngoài thiết kế phong cách và ấn tượng, rạp BHD Star The Garden còn đặc biệt giới thiệu dịch vụ First Class với line xếp hàng mua vé riêng, sảnh chờ riêng, có miễn phí đồ uống chào mừng, ghế First Class thiết kế riêng cho BHD Star và ghế da có thể ngả như giường nằm, có chăn đắp, ổ sạc pin điện thoại riêng và đặc biệt là dịch vụ gọi đồ ăn tại ghế, chỉ cần ấn nút dịch vụ ngay trên ghế ngồi của khách…

Sở hữu hệ thống âm thanh Dolby Surround 7.1 đạt chuẩn, các cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị phòng chiếu tối tân với 6 phòng chiếu cùng hệ thống Digital đạt chuẩn quốc tế, cụm rạp hứa hẹn sẽ là địa điểm vui chơi, giải trí được yêu thích của người dân Thủ đô, đặc biệt là trong dịp Giáng Sinh 2019 và Tết Canh Tý 2020.

41933BHD3

Cũng nhân dịp này, BHD Star chính thức thông báo Công ty Shochiku & Tokyu Recreation (Nhật Bản) đã mua lại của Quỹ đầu tư IDG (Mỹ) khoảng 28% cổ phần của công ty BHD Media - đơn vị sở hữu rạp chiếu phim BHD Star Cineplex - và trở thành đối tác chiến lược của BHD Star.

Đến rạp BHD Star The Garden, khách hàng sẽ được thưởng thức những siêu phẩm điện ảnh quốc tế mới nhất từ Hollywood và các bộ phim Việt Nam, quốc tế mới và hấp dẫn nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ phục vụ năng động, chuyên nghiệp và nhiệt tình của BHD Star sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thoải mái tuyệt đối. Dù mang chất lượng tối ưu và hiện đại bậc nhất nhưng giá thành hoàn toàn phải chăng, hợp với túi tiền của mọi lứa tuổi.

Ngoài những dịch vụ chất lượng 5 sao, BHD Star The Garden còn có chuỗi chương trình ưu đãi cực hoành tráng dành cho các tín đồ yêu thích môn nghệ thuật thứ 7 này như vé xem phim miễn phí, bốc thăm trúng thưởng 100%, mua 1 vé tặng 1 nước, sang ngang hạng thẻ và giá ưu đãi đặc biệt cho First Class giai đoạn đầu…

Bình luận