Bí ẩn của 9 tháng mang thai với chế độ dinh dưỡng khoa học

P.V  - Thứ bảy, 23/03/2019, 20:26 PM
Tại hội thảo tiền sản “Dinh dưỡng trong thai kỳ” diễn ra mới đây các bác sĩ đã nói về những bí ẩn của 9 tháng mang thai với chế độ dinh dưỡng khoa học.

Theo đó, vào chiều ngày 23/3/2019, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã tổ chức thành công hội thảo tiền sản “Dinh dưỡng trong thai kỳ” tại số 9 Phố Viên, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm.

Hội thảo tiền sản có sự tham gia của chuyên gia TTUT.BSCKII Nguyễn Đức Thuấn - Phó Giám Đốc Bệnh viện - Trưởng khoa Phụ Sản Bệnh viện Đa khoa Phương Đông (Nguyên Trưởng khoa Sản II Bệnh viện Phụ sản TW), các bạn bè đối tác, khách hàng của Phương Đông.

Empty

  TTUT.BSCKII Nguyễn Đức Thuấn mang đến cho mẹ bầu những kiến thức bổ ích về kiến thức dinh dưỡng trong thai kỳ.

Tại buổi hội thảo, Bác sỹ Nguyễn Đức Thuấn đã giải đáp mọi thắc mắc, cùng bà bầu khám phá các bí ẩn của 9 tháng mang thai với chế độ dinh dưỡng khoa học, đồng thời học cách chăm sóc và bảo vệ bé yêu khỏe mạnh, an toàn, cho tới tận khi kết thúc thai kỳ.

Đặc biệt tất cả các học viên đến tham dự đều được nhận voucher giảm giá 30% khi đăng ký dịch vụ “Thai sản trọn gói” tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được đăng ký khám, tư vấn, đọc các kết quả siêu âm xét nghiệm miễn phí với chuyên gia lần đầu tiên. Bệnh viện còn tặng nhiều phần quà hấp dẫn: gói quà tặng “Mẹ Nhật nuôi con đồng hành cùng mẹ” đến từ nhà tài trợ Công Ty TNHH Phân Phối SNB và phần quà đến từ Công ty TNHH chăm sóc và làm đẹp Eva Care (Spa mẹ bé EVA CARE)

Empty

Nhiều mẹ bầu đã tham dự hội thảo

Thú vị hơn nữa chính là tiết mục thực hành yoga bầu với chuyên gia HLV Trần Lan Anh đến từ Trung tâm Luna Thái Yoga Center. Bà là người Việt đầu tiên đạt HCV cuộc thi Yoga Quốc tế, từng tham gia làm Giám khảo của liên đoàn Yoga châu Á và Ấn Độ.

Việc luyện tập Yoga trong thai kỳ không những giúp bà bầu duy trì sức khỏe, mở rộng cơ hông, tăng sức dẻo dai, mà còn giúp thư giãn, giảm căng thẳng, lo lắng, tạo điều kiện thuận lợi cho mẹ bầu chuyển dạ và "vượt cạn" dễ dàng hơn.

Cũng trong khuôn khổ của lớp học, các học viên tham gia trả lời câu hỏi đã nhận được nhiều phần quà may mắn đến từ Bệnh viện Đa khoa Phương Đông và nhà tài trợ đến từ Công Ty TNHH Phân Phối SNB.

Sau khi tham dự hội thảo, mẹ bầu Xuân An cho biết: Mình rất vui khi được tham gia hội thảo tiền sản ý nghĩa này. Được bác sỹ của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông cung cấp rất nhiều kiến thức bổ ích để chăm sóc dinh dưỡng trong thai kỳ. Bên cạnh đó, mình được nhân viên của bệnh viện hướng dẫn tham quan phòng sinh sang trọng, tiện nghi của bệnh viện. Mình thấy ở đây rất tốt lại có ưu đãi 30% khi đăng ký thai sản trọn gói nên vợ chồng mình sẽ quyết định đón bé yêu ra đời tại bệnh viện”.

Lớp học tiền sản tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông không chỉ trang bị những kiến thức bổ ích cho tất cả các bà mẹ đang mang thai mà còn tạo điều kiện cho các gia đình chuẩn bị tâm lí tự tin đón con yêu chào đời.

Bình luận