Bị axit hủy hoại dung nhan, cô gái vẫn tìm được tình yêu đích thực

Theo Báo Đất Việt  - Thứ năm, 09/11/2017, 10:15 AM
Hiện tại, cả hai đã chính thức ở bên nhau 1 năm sau khi đươc gia đình hai bên ủng hộ và chấp thuận, họ dự định sẽ làm đám cưới vào cuối năm nay.

Bị axit hủy hoại dung nhan, cô gái vẫn tìm được tình yêu đích thực

Pramodina Roul năm nay 25 tuổi, đến từ Ấn Độ đã từng trải qua một quãng thời gian đau đớn vị bị tạt axit khiến dung nhan của cô bị hủy và đôi mắt cô bị mù.

Theo như Roul kể lại, chuyện xảy ra vào năm 2007, khi cô học lớp 10, tại thời điểm này cô được một người đàn ông làm trong quân đội hơn cô 13 tuổi cầu hôn, tuy nhiên lúc này cô mới chỉ 15 tuổi, còn cả tương lai phía trước nên đã từ chối. Ngay sau khi bị Roul từ chối, người đàn ông này tức giận và trả thù bằng cách tạt axit vào mặt Roul khi cô đang trên đường đi học về. Tai nạn này đã khiến cho cuộc đời của cô gái xinh đẹp nhiều mơ ước như Roul bước sang một trang mới bởi dung nhan và đôi mặt của cô đã bị hủy họa hoàn toàn.

tinh-yeu2

Kẻ nhẫn tâm hủy hoại cuộc đời cô đã không bị sự trừng trị bởi pháp luật (Ảnh Báo Đất Việt)

-> Những câu chuyện tình yêu cảm động

Những ngày tháng sau đó của cô chỉ gắn liền với bệnh viện, cô phải vào đây liên tục để thực hiện các cuộc phẫu thuật cũng như cải thiện lại sức khỏe của mình. Người duy nhất bên cạnh và chăm sóc cô mỗi ngày chỉ có mẹ cô mà thôi.

Cũng chính tại bệnh viện nơi cô tưởng chừng chỉ còn được chữa trị trong vô vọng này, cô đã gặp được tình yêu của mình là Saroj Kumar Sahoo - một người bạn của y tá chính chăm sóc cho Roul. Thương cảm trước nỗi khổ của Roul mà Sahoo đã đề nghị với mẹ của cô được giúp đỡ bà chăm sóc cho Roul.

Roul kể lại: 'Saroi tình cờ nghe được câu chuyện của tôi qua lời của các y tá và bác sĩ trong bệnh viện, anh cảm thấy thương cho số phận của tôi và đã đề nghị giúp đỡ mẹ tôi chăm sóc cho tôi. Lúc đó, tình hình của tôi không khả quan lắm, bác sĩ bảo quá trình hồi phục của tôi diễn ra rất chậm và tôi sẽ không đi lại được trong vòng 4 năm tới, nên tôi thực sự cảm thấy mất hết hy vọng. Chính vì thế, để có thể cổ vũ cho tôi, ngày nào Saroi cũng đến thăm và động viện tôi. Anh ấy thậm chí còn bỏ việc để có thể chắm sóc tôi 8 tiếng mỗi ngày.

tinh-yeu1

Cô chia sẻ: 'Saroi thực sự là một phần cuộc sống của tôi, anh ấy đối xử với tôi như nữ hoàng vậy bởi anh ấy yêu tôi vì tôi là chính tôi dù tôi không hoàn hảo.

Saroi thực sự rất quan tâm và luôn hỏi tôi cần gì. Anh ấy có thể nói chuyện với tôi hàng giờ đồng hồ để xốc lại tinh thần. Tôi bị mù và đã nghĩ rằng mình sẽ mãi nằm liệt ở trên giường nhưng Saroi chưa một giây phút nào mất hy vọng vào tôi cả'.

Điều bất ngờ là chính nhờ những lời động viên như vậy, Roul càng có tinh thần chiến đấu với bệnh tật và vết thương của cô hồi phục nhanh chóng. Tuy nhiên phải mãi đến tháng 9/2011, cô mới có thể nhìn thấy được khuôn mặt của Saroi vì lúc này cô mới thực hiện cuộc phẫu thuật mắt đầu tiên. Cô chia sẻ ngay khi cô nhìn thấy Saroi cô đã cảm thấy yêu mến bởi sự duyên dáng của anh.

Lúc này khi tình bạn của cả hai càng trở nên khăng khít, cả hai đã thổ lộ tình cảm với nhau. Cô kể lại:'Ngày 14/1/2016, anh ấy đã thổ lộ tình cảm với tôi, tôi rất cảm động nhưng có gì đó tự ti bởi yêu là một chuyện nhưng để đi tới một mối quan hệ nghiêm túc thì rất khó khi còn đang là người tàn tật nên tôi đã không đồng ý. Mặc dù vậy, anh ấy không hề bỏ cuộc và luôn khẳng định với tôi rằng tôi sẽ có một ngày tôi khỏi bệnh và nhìn được mọi thứ xung quanh'.

tinh-yeu

Hiện tại, cả hai đã chính thức ở bên nhau 1 năm sau khi đươc gia đình hai bên ủng hộ và chấp thuận, họ dự định sẽ làm đám cưới vào cuối năm nay sau khi Roul thực hiện cuộc phẫu thuật lần cuối.

Tuy vậy Roul cũng cảm thấy bất công khi mà kẻ hủy hoại cuộc đời cô không bị vào tù do thiếu nhân chứng và vụ án của cô đã hết hiệu lực từ năm 2012.

Video: Nữ sinh Sài Gòn bị tạt axít và câu chuyện tình yêu đầy xúc động

Bình luận