Bị bố cấm cản, con trai Hoài Linh vẫn bất chấp hoạt động showbiz?

Bình Nguyên  - Thứ tư, 17/04/2019, 19:18 PM
Con trai Hoài Linh xuất hiện trong một gameshow truyền hình khiến nhiều người cho rằng anh chính thức bước chan avaof showbiz Việt.

Con trai Hoài Linh xuất hiện trong một gameshow truyền hình khiến nhiều người cho rằng anh chính thức bước chan avaof showbiz Việt.

Con trai Hoài Linh lần đầu xuất hiện trong gameshow truyền hình

Hoài Linh là nghệ sĩ hài có “số má” trong làng giải trí Việt Nam. Danh hài Hoài Linh chỉ có một con trai duy nhất tên là Võ Lê Thành Vinh, sinh năm 1990 nhưng lại định cư bên Mỹ, không nối nghiệp cha. Được biết, hiện con trai danh hài Hoài Linh đang làm kỹ sư máy bay cho một hãng máy bay nổi tiếng.

Thế nhưng mới đây, trong gameshow truyền hình có tên gọi “Nhanh như chớp”, con trai danh hài Hoài Linh bất ngờ xuất hiện trong vai trò người chơi.

Empty

Con trai Hoài Linh xuất hiện trong chương trình truyền hình

Tiết lộ trong chương trình, Trường Giang với vai trò MC cho biết, con trai danh hài Hoài Linh đã gọi điện cho anh hỏi cách tham gia chương trình: “Ba con đâu có thích con tham gia showbiz” – con trai Hoài Linh chia sẻ.

Trường Giang cho biết con trai danh hài Hoài Linh đã phải trải qua vòng phỏng vấn của chường trình như nhiều nghệ sĩ khác để chính thức tham gia.

b5

Danh hài Hoài Linh và con trai

Việc con trai của Hoài Linh bỗng dưng xuất hiện trên truyền hình được cho là bước khởi đầu cho cuộc “tấn công” vào showbiz Việt. Nhiều người cho rằng con trai Hoài linh đã cãi lời cha để chính thức hoạt động showbiz.

Empty

Con trai Hoài Linh định cư bên Mỹ

Trước thông tin này, Thành Vinh thẳng thắn bày tỏ, anh có duyên được tham gia chương trình “Nhanh như chớp” – một chương trình giải trí mà anh thích nhất và có cơ hội thử sức trình độ của mình. Tuy nhiên, anh chỉ tham gia cho vui thôi chứ không có ý định vào showbiz như mọi người nghĩ.

=> Ngọc Trinh khoe ảnh được người tình chụp, dân mạng thốt lên: “Như gái 16”

Xem thêm video: Nghệ sĩ Lê Bình ngày càng yếu

Bình luận