Bị cấm yêu em vợ 13 tuổi, chồng đổ xăng đốt cả nhà rồi tự thiêu

Thứ bảy, 11/06/2016, 09:10 AM
Nảy sinh tình cảm với em vợ mới 13 tuổi, Lộc mua xăng về đổ lên người vợ rồi phóng hỏa, ngọn lửa bùng cháy lan rộng khiến 1 người tử vong, 4 người bị thương nặng.
Trao đổi trên Vietnamnet, bác sĩ Bùi Trường Phong - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cho biết khoảng 0h sáng 10/6, Khoa cấp cứu của bệnh viện tiếp nhận 5 nạn nhân gồm: Ngô Quốc Lộc (SN 1993), Hoàng Thị Ninh (SN 1991), Hoàng Thị Khèn (SN 1997), Ngô Hà Quốc Anh (7 tháng tuổi) và Vương Quốc Đạt (1 tháng tuổi, cùng trú tại thôn 6, xã Ea Phê, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk) trong tình trạng bỏng rất nặng.

 bi-cam-yeu-em-vo-13-tuoi-chong-do-xang-dot-ca-nha-roi-tu-thieu-giadinhvietnam.com 1

Hai nạn nhân nhỏ tuổi trong vụ chồng tẩm xăng thiêu cả nhà (Ảnh: Vietnamnet)

Sau khi nhập viện, nạn nhân Lộc đã tử vong do vết bỏng quá nặng, 4 người còn lại đang trong tình trạng hết sức nguy kịch.

Người nhà các nạn nhân cho hay, Lộc và chị Khèn lấy nhau đã có một đứa con là Quốc Anh. Do thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cuối năm 2015, vợ chồng Lộc sống ly thân. Trong thời gian này, Lộc và Hoàng Thanh Xuân (SN 2003, em gái chị Khèn) nảy sinh tình cảm, sau đó đưa nhau xuống Sài Gòn thuê phòng trọ sống chung. Người thân biết chuyện đã nhiều lần gọi cả hai về khuyên giải nhưng Lộc không nghe.

 bi-cam-yeu-em-vo-13-tuoi-chong-do-xang-dot-ca-nha-roi-tu-thieu-giadinhvietnam.com 2

Nạn nhân Hoàng Thị Khèn bị bỏng 80% (Ảnh: Vietnamnet)

Khoảng 22h đêm ngày 9/6, Lộc mua một can xăng mang đến nhà mẹ vợ là bà Đinh Thị Hương (SN 1968) tạt xăng vào nhà châm lửa đốt. Trong nhà lúc này có vợ con Lộc và một số anh chị em bên nhà vợ đang ngủ.

Phát hiện lửa, cả nhà choàng tỉnh giấc lao ra khỏi nhà nhưng bị Lộc ngăn lại. Lộc sau đó tự tưới xăng lên người mình châm lửa tự thiêu. Hậu quả 5 người trong gia đình bị bỏng nặng, riêng Lộc tử vong sau khi được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

→ Kỷ luật cảnh cáo bác sĩ nhận cả xấp phong bì ở viện K

Mai Mai (tổng hợp)

Từ khóa:
Bình luận