Bị cáo buộc "chạy" 500.000 USD vào ĐH, hotgirl Youtube 2 triệu người đăng kí thiệt hại hàng triệu đô

Thúy Hằng  - Thứ sáu, 15/03/2019, 15:15 PM
Diễn viên Lori bị cáo buộc “hối lộ” 500.000 USD cho đường dây chạy vào trường ĐH cho con nhà giàu để chắc suất cho 2 con gái của mình vào học ở Đại học Nam California.

Con gái diễn viênLori Loughlin sẽ mất hợp đồng vì bê bối gian lận tuyển sinh đại học

Olivia Jade Giannulli, con gái nữ diễn viên Lori Loughlin là một beauty vlogger có tầm ảnh hưởng khá lớn với 1,4 triệu người theo dõi trên Instagram và gần 2 triệu người đăng kí trên Youtube.

Olivia Jade (hiện tại) là sinh viên năm nhất của Đại học Nam California. Sau khi mẹ cô bị phát hiện có dính líu tới bê bối gian lận tuyển sinh đại học, Olivia Jade có khả năng sẽ mất đi những hợp đồng béo bở với các thương hiệu mà cô đã hợp tác trong những năm qua.

Empty

Diễn viênLori Loughlin và con gái

Được biết, tập đoàn công nghệ thông tin HP thông báo đã rút tài trợ của họ, đồng nghĩa với việc trong phòng ký túc xá của Olivia Jade sẽ không còn máy in của hãng này. Trong một tuyên bố, HP cho biết đã làm hết sức để giữ khoảng cách với Olivia Jade và mẹ cô.

Công ty này thông báo: “HP đã hợp tác với Lori Loughlin và Olivia Jade vào năm 2017 cho một chiến dịch sản phẩm. Những bài viết liên quan đến hai nhân vật này đã được xóa trên các trang tin của chúng tôi.”

Empty

Olivia thường xuyên đăng tải các bài quảng cáo cho các thương hiệu trên Instagram 1,4 triệu người theo dõi của mình

Theo Variety, nhiều thương hiệu hoặc các công ty khác cũng chưa đưa ra thông tin về việc có tiếp tục hợp tác với cô hay không như Amazon, Dolce & Gabbana, Lulus, Marc Jacobs Beauty, Sephora, Smashbox Beauty Cosmetics, Smile Direct Club, Too Faced Cosmetics, Boohoo và TRESemmé của Unilever.

Đại diện của Olivia Jade cũng như Estée Lauder Enterprises, công ty sở hữu Smashbox và Too Faced đều đã từ chối bình luận về vấn đề này. Tuy nhiên, với tình hình trên nhiều khả năng hotgirl mạng xã hội và Youtube sẽ thiệt hại hàng triệu USD đến từ các thương hiệu và các nguồn khác.

Ông Yuval Ben-Itzhak, CEO của công ty tiếp thị truyền thông xã hội Socialbakers cho biết: “Không bất ngờ khi các thương hiệu đang hợp tác với bà Giannulli cân nhắc cẩn thận hơn mối quan hệ giữa họ để có những tính toán tiếp theo về sự hợp tác.”

Beauty vlogger sinh năm 1999 cũng đang phải đối mặt với vấn đề truyền thông xã hội khác khi những người trẻ tuổi tỏ ra rất tức giận về vụ bê bối và để lại những bình luận tiêu cực trên các tài khoản xã hội của cô. Khi vụ việc lắng xuống, Olivia Jade có thể không còn giữ được mối quan hệ với các thương hiệu và với chính những người theo dõi mình.

Empty

Bài đăng của Olivia trên Instagram nhận nhiều bình luận tiêu cực Ảnh: Cafebiz

Trước đó, một đường dây gian lận đầu vào các trường đại học danh giá ở Mỹ đã được triệt phá. Gần 50 người, trong đó có các ngôi sao nổi tiếng Hollywood, các luật sư, các nhà thiết kế thời trang, doanh nhân nổi tiếng… tham gia vào đường dây này.

Theo Đài ABC News, diễn viên Lori cùng chồng là nhà thiết kế Mossimo Giannulli bị cáo buộc “hối lộ” 500.000 USD cho một đường dây chạy vào trường đại học cho con nhà giàu để chắc suất cho 2 con gái của mình vào học ở Đại học Nam California (USC).

Được biết, hiện tại Lori đã nộp số tiền 1 triệu USD thế chân để tại ngoại.

 => “Rùng mình” nội dung phòng chat khoe clip QHTD của Seungri, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon

Xem thêm video: Đồng đội người Hàn của Công Phượng hát Em gái mưa

Bình luận