Bị chê 2 cằm, kém sắc, bạn gái Quang Hải đáp trả bất ngờ

Phi Anh  - Thứ sáu, 29/05/2020, 11:05 AM
Bạn gái mới của Quang Hải đã có màn đáp trả trước những lời chê bai của cư dân mạng về nhan sắc của mình.

Bạn gái Quang Hải đáp trả khi bị chê nhan sắc

Sau 1 tháng công khai tình cảm, Quang Hải đã đưa bạn gái đến tham dự Gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2019. Tuy nhiên, xuất hiện trong sự kiện, Huỳnh Anh – bạn gái mới của Quang Hải đã bị chê về nhan sắc.

Cụ thể, nhiều dân mạng cho rằng Huỳnh lộ “hai cằm”, gương mặt không được thon thả như trên trang cá nhân của cô.

Trước những lời chê bai của dân mạng, Huỳnh Anh tỏ ra khá bình thản và đăng một bức hình tự chụp bên cạnh hình ảnh cô bị chê lên phần story của Instagram.

Empty

Bạn gái Quang Hải lên tiếng khi bị chê nhan sắc

Kèm theo đó là lời chia sẻ: "Mọi người cứ sợ mình buồn chứ mình thấy ảnh này yêu mà. Huỳnh Anh trốn dịch hơi kỹ nên ấp ra thêm cằm hai. Còn đăng hình phải lựa góc chứ tự dìm mình chắc mọi người nghỉ chơi với Huỳnh Anh mất".

Lời đáp trả dân mạng của Huỳnh Anh khiến nhiều người khá bất ngờ. Không những không bị tâm lý, áp lực hay cảm thấy “ngộp” vì nổi tiếng một đêm sau khi công khai tình cảm với cầu thủ, Huỳnh Anh còn cho nhiều người thấy bản lĩnh trước những những “sóng gió” khi nổi tiếng.

Empty

Quang Hải và bạn gái trong sự kiện

Quang Hải công khai chuyện tình cảm với Huỳnh Anh vào ngày 12/5 với một bức ảnh chụp chung tình tứ. Từ khi công khai hẹn hò, anh chàng cũng tích cực thể hiện sự tương tác với bạn gái trên mạng xã hội.

Vì công khai tình cảm với Quang Hải mà Huỳnh Anh bị nhiều người chỉ trích, "tấn công" trang cá nhân với những lời lẽ xúc phạm. Quang Hải cũng lên tiếng giải thích để thể hiện sự bảo vệ dành cho bạn gái.

Empty
Empty

Quang Hải thậm chí còn đăng tải dòng trạng thái với nội dung: "Cách hành xử của em càng khiến anh trân trọng em nhiều hơn" để khẳng định tình cảm với Huỳnh Anh, bất chấp những áp lực cả hai phải chịu thời gian gần đây.

Hơn thế nữa, cầu thủ sinh năm 1997 cũng đã đưa bạn gái mới về ra mắt gia đình. Hình ảnh Huỳnh Anh rạng rỡ bên mẹ Quang Hải đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

 => Nhan sắc thật của Huỳnh Anh khi sánh đôi cùng Quang Hải trong sự kiện

Xem thêm video: Chi Dân và Linh Dương Lan Ngọc bị bắt quả tăng hẹn hò

Bình luận