Bị chê mắt lác, Mi Vân: “Cả hai mắt phải thay thuỷ tinh thể, mắt trái gần như mù”

Mộc Miên  - Thứ tư, 02/10/2019, 09:00 AM
Hotgirl Hà thành Mi Vân đã có những chia sẻ dài về bệnh tình của đôi mắt khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ.

Mi Vân - Hotgirl đời đầu của Hà thành lên tiếng vì bị chê “mắt lác”

Mi Vân tên đầy đủ là Nguyễn Mi Vân, sinh năm 1988, từng nổi lên như một "hiện tượng" vào thời điểm những năm 2005 - 2006. Cô được biết đến là một trong những hot girl đời đầu đình đám nhất Hà Nội, cùng thời với Thủy Top, Hoàng Thùy Linh, Vân Navy… Hiện tại, dù không còn tham gia nghệ thuật nhiều nhưng tên tuổi của cô vẫn được khán giả chú ý.

Empty

Hotgirl Hà thành một thời

Mới đây, Mi Vân bất ngờ có những chia sẻ dài về đôi mắt của mình khiến nhiều người bất ngờ. Theo Mi Vân, sau rất nhiều năm, đây là lần đầu cô mang bẹnh tật của mình để chia sẻ. Mi Vân khẳng định đây không phải bốc phét hay muốn gây sự chú ý, mà có quá nhiều cư dân mạng bình luận, cho rằng cô mắt lác hay thắc mắc về đôi mắt khiến cô buồn. Mi Vân muốn chia sẻ một lần để được ghi nhận sự cố gắng và thông cảm hơn.

Empty

 Nhiều bình luận ác ý

“Mắt trái của tôi không thể nhìn thấy gì…”

Theo Mi Vân, mắt cô bị cận từ rất sớm. Ngay từ khi còn nhỏ, cô đã không thể nhìn rõ mọi vật. Lớn hơn một chút: “Tôi bị cơ địa viêm, nó viêm liên miên suốt trong cái môi trường bẩn thỉu ô nhiễm ở đây, nên tôi phải bỏ áp tròng, kèm theo dùng kháng sinh”.

Sau khi sinh con gái đầu lòng, Mi Vân tưởng như đã bị mù vì những cơn đau nhói. Sinh con hơn 1 tháng, cô một mình vào viện chữa trị giấu tất cả những người trong gia đình. Những đợt điều trị khiến cô đau đớn nôn thốc nôn tháo.

Empty

“Tôi đã mổ thay cả 2 thuỷ tinh thể ở mắt vào năm 2013, trường hợp cực kỳ hiếm hoi ở tuổi tôi, vì đấy thường là bệnh cho người già. Nhờ vậy mà tôi không còn cận và phải đeo kính nữa, nhưng mắt bên trái vẫn kém như thế (vì ảnh hưởng dây thần kinh không cứu vãn đc), và mắt bên phải thì phải hoạt động cho cả 2 mắt nên yếu và hay mỏi hơn bình thường” – Mi Vân chia sẻ.

Empty

Trả lời những bình luận của khán giả cho rằng mắt cô bị lác, Mi Vân thẳng thắn cho biết, đôi khi bên mắt trái của cô sẽ không được bình thường nếu mệt mỏi hay trái gió trở trời. Thế nhưng, hiện tại cuộc sống của cô đã ổn định, có người đàn ông che chở và nguyện là đôi mắt của cô.

Empty

Chia sẻ của Mi Vân ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều bình luận đồng cảm, chúc cô giữ gìn được đôi mắt – đó là điểm sáng nhất trên gương mặt của hotgirl Hà thành ngày nào.

Empty
Empty

 => Vẻ nóng bỏng đời thường của Hàn Hằng - hotgirl bị soi phòng như bãi phế liệu

Xem thêm video: Cô giáo hotgirl nhảy cực sung trong lớp

Bình luận