Bị chia tay vì đi vệ sinh quá nhiều, cô gái ngậm ngùi cay đắng

Theo Dân Việt  - Thứ hai, 03/09/2018, 15:26 PM
Chia tay 1 tháng rồi mà cô gái vẫn nghĩ đến lý do chia tay rất “ba chấm” ấy.

Bị chia tay vì đi vệ sinh quá nhiều

Khi tình yêu đã cạn, thật có vô vàn lý do để nói tiếng chia tay, cho dù lý do đó nghe rất thiếu thuyết phục. Chẳng hạn như trường hợp của một cô gái trẻ mới đây, bị chia tay vì đi vệ sinh quá nhiều khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Chẳng là cô gái này có thói quen đi tiểu tiện nhiều lần trong một ngày. “Ví dụ như học một tiết 50 phút mình đã đi 2 lần, ra chơi đi thêm 1 lần, vào tiết đi thêm một lần và ra về 1 lần nữa. Uống ly trà sữa size L, mình sẽ tiểu tiện gần cả chục lần…”, cô gái kể.

Chuyện đó sẽ chỉ là nỗi bất tiện của riêng cô gái nếu như cô không có bạn trai. Nhiều lần đi chơi chung, dù chỉ uống cốc trà sữa hay ly trà đá cô cũng “đi” không ngừng nghỉ. Bản thân cô nàng cũng ngượng ngùng, đến độ hễ bạn trai rủ đi uống nước là từ chối. May mắn là bạn trai cô nàng lại hết sức thông cảm cho chuyện này, còn thường xuyên an ủi cô là do thận yếu…

Cho đến một hôm. “Như mọi ngày, cặp đôi trẻ vẫn dìu dắt nhau qua những con đường quen thuộc, tình yêu vẫn đẹp như lứa tuổi học sinh và đùng một cái, anh ấy bảo rằng “Chúng ta chia tay”. Mình hỏi lý do thì cậu ấy bảo: “Tại em đi vệ sinh nhiều quá, anh khó chịu”.

chia-tay1

Câu chuyện bi hài của cô gái thu hút hàng nghìn lượt thích và hàng trăm bình luận trái chiều. (Ảnh minh họa)

Khi anh nói lý do đó, mình chỉ đồng ý và không hỏi thêm điều gì nữa. Chia tay cũng được 1 tháng rồi mà mình thường xuyên nhớ đến cái lý do ấy, cảm thấy thật… ba chấm”, cô gái ngậm ngùi.

Câu chuyện bi hài của cô gái thu hút hàng nghìn lượt thích và hàng trăm bình luận trái chiều. Nhiều người đồng cảm với sự bức bối của cô khi quen phải anh chàng cục cằn, thô lỗ.

“Hết yêu thì muôn vàn lý do, có khi chỉ là em đang thở thôi cũng khiến cậu ta muốn chia tay rồi. Có điều, đàn ông con trai lúc muốn phủi tay ra đi thì cũng chọn cái lý do nào đỡ tổn thương một tí… đằng này”, một nick name bình luận.

“Bạn gái hãy nghĩ, thoát khỏi bạn trai vô lý và thô lỗ thế này là may mắn nhất đời”, một nick name khác an ủi.

Tuy nhiên, một số người lại cho rằng, cô gái cũng có lỗi trong chuyện này. Và thay vì ở đây than thở, hãy chăm lo cho sức khỏe của mình trước.

“Đi tiểu nhiều lần thế thì vào viện kiểm tra nước tiểu, xem thận hay bàng quang có vấn đề gì không. Một ngày, trung bình người ta chỉ đi khoảng 8 lần thôi. Không lo cho bản thân trước, ngồi đây than vãn chuyện yêu đương làm gì”, một nick name khuyên nhủ.

“Cũng không phải bạn không có lỗi. Cơ thể mình như vậy đáng lẽ nên chú ý điều trị đi. Cảm nhận mỗi người khác nhau, anh ấy khó chịu là do tính cách anh ấy thế, chẳng đáng trách cho lắm. Thế mới gọi là tìm hiểu chứ, không thì vừa gặp đã cưới luôn cho rồi”, một nick name cho ý kiến.

-> Dân mạng "hiến kế" giúp chàng trai bị bạn gái đá vì gầy lấy lại phong độ

Video: Bé 3 tuổi chới với khi bị lật phao bơi nhưng không ai phát hiện ra để cứu

Bình luận