Bị đánh ghen ‘tả tơi’ vì đưa chuyện yêu đương lên Facebook

Thứ hai, 12/12/2016, 20:30 PM
Cho rằng người phụ nữ trẻ đưa chuyện yêu đương của cô ta và chồng mình lên facebook, một phụ nữ tại Nghệ An đã bắt tình địch quỳ xuống đường van xin và không ngừng đánh đập.

Hôm nay, công an thành phố Vinh (Nghệ An) cho biết đang vào cuộc xác minh việc một người phụ nữ bị đánh đập, phải quỳ xin lỗi một người phụ nữ khác.

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện clip một người phụ nữ trẻ tuổi bị một người cùng giới chửi bới, bị túm tóc, bị đạp chân vào mặt và phải quỳ xuống đất van xin “em không dám liên lạc với chồng chị nữa…”.

 bi-danh-ghen-‘ta-toi’-vi-dua-chuyen-yeu-duong-len-facebook-giadinhvietnam.com 1

Người phụ nữ trẻ bị đánh ghen "tả tơi", phải quỳ xuống xin lỗi

Theo đó, cô gái trẻ đẹp được cho là đã đăng lên facebook hình ảnh của cô này với người tình. Sau đó, người phụ nữ bị “cắm sừng” đã tức giận tìm gặp tình địch để “dằn mặt”.

Khi đánh đập cô gái trẻ, người phụ nữ lên tiếng rằng đã biết chuyện “ngoài luồng” của chồng nhưng vẫn im lặng để “gia đình yên ổn”. Tuy nhiên, khi phát hiện tình địch đăng hình ảnh lên facebook, người phụ nữ đã quyết định tìm gặp đối phương để giải quyết.

Đoạn clip dài cho thấy cô gái trẻ bị đánh ghen không có hành động phản kháng, chỉ biết “chịu trận”. Người phụ nữ trẻ nhiều lần lên tiếng xin lỗi, hứa sẽ chấm dứt quan hệ tình cảm người tình. Công an thành phố Vinh cho hay, hiện chưa có tin trình báo nhưng cơ quan này vẫn tiến hành xác minh vì sự việc có tính chất nghiêm trọng. 

Mậu Lâm

Từ khóa:
Bình luận