Bị đồn bí mật ly hôn, Tú Vi lên tiếng giải thích điều bất ngờ

Huyền An  - Chủ nhật, 17/05/2020, 16:08 PM
Tú Vi lên tiếng khi có người bình luận cho rằng cô đã ly hôn nhưng lại giữ bí mật không để cho khán giả biết.

Tú Vi lên tiếng trước tin đồn ly hôn

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Tú Vi đã bất ngờ đăng tải dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc khi bất ngờ bị đồn đã bí mật ly hôn với ông xã Văn Anh.

Cụ thể, nữ diễn viên đã đăng tải ảnh chụp màn hình đoạn bình luận của một cư dân mạng khi người này vào tận bài đăng của cô và hỏi: “Ly hôn rồi sao không công khai cho mọi người biết”. Bên dưới tin đồn thất thiệt gây hoang mang của người này thi Tú Vi đã lập tức đáp trả: “Trời, lạy. Bạn ở đâu ra? Bạn ăn bậy thì được nhưng nói bậy thì không được đâu nha bạn”.

Empty

Không dừng lại ở đó, nữ diễn viên còn đăng luôn bình luận ác ý này của antifan lên trang cá nhân và bức xúc cho biết: "Lần đầu tiên tui đọc cmt mà tui bó tay đó mọi người. Lúc tui và Văn Anh công khai yêu nhau, thì nói tụi tui giả bộ PR. Lúc yêu được 2 năm và sắp cưới, thì nói là hợp đồng thôi vì Văn Anh là gay. Cưới được 2 năm, có bầu luôn thì nghe bảo là do nhà Văn Anh giàu lắm, Văn Anh đại gia, nên tui cưới vì tiền. Xong giờ con 2 tuổi thì có tin tụi tui ly hôn mà không công khai. Ôi... nếu là mọi người. Mọi người làm sao đây". 

Empty

Chia sẻ thêm về tin đồn này, Tú Vi khẳng định cô không hiểu lý do vì sao lại luôn lọt vào tầm ngắm của antifan. "Đang nằm kế chồng mà tự nhiên bị kêu ly hôn, tức ghê không?", Tú Vi bức xúc nói thêm.

Sau khi đăng tải, bài viết của Tú Vi đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và quan tâm của đông đảo bạn bè và người hâm mộ cặp đôi. Ai cũng đã để lại bình luận ủng hộ hành động lên tiếng đáp trả tin đồn ly hôn của nữ diễn viên.

Tú Vi và Văn Anh nảy sinh tình cảm sau màn kết hợp ăn ý trong bộ phim "Bếp hát" cùng với diễn viên Lam Trường, để rồi kết hôn vào tháng 11/2015. Đến nay, cặp đôi đã kết hôn được hơn 4 năm và có một cô con gái xinh đẹp, kháu khỉnh.

=> Bạn gái mới Huỳnh Anh bị dọa đánh, Quang Hải vội giải thích về bó hoa với Nhật Lê?

Xem thêm video: Hoài Lâm hát cùng Đạt G ở quê

Bình luận