Bị đồn du hí Qatar với tình già, Ngọc Trinh nổi đóa

Mộc Lan  - Thứ sáu, 27/03/2020, 14:11 PM
Một cư dân mạng đã bình luận sẽ “bóc phốt” Ngọc Trinh nhưng đã bị cô thẳng thừng “cạch mặt”.

Tin đồn Ngọc Trinh du lịch Qatar với tình mới

Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, nhiều chương trình giải trí bị hủy bỏ vì thế các sao Việt cũng “bảo nhau” ở nhà tránh dịch.

Thời gian gần đây, Ngọc Trinh thường xuyên chia sẻ những clip ghi lại cuộc sống thường ngày của mình trong biệt thự mới xây. Trong clip, Ngọc Trinh hết trèo cây, cô lại cầm mic thử tài làm ca sĩ với chất giọng "thảm họa", rồi vào bếp nấu nướng, độc sách, ăn uống, nghỉ ngơi...

Empty

Ngọc Trinh chia sẻ clip ở nhà tránh dịch

=> Sự thật thẻ đen cho người có thu nhập 30 tỷ đồng/năm Ngọc Trinh đang sử dụng

Kèm với những gợi ý lý thú cho mọi người, Ngọc Trinh viết: "Khi có dịch thì làm gì? Ở nhà chứ làm gì, mọi người nhớ tận dụng thời gian ở nhà như Trinh nha".

Empty

Cả gia đình cô cũng đang biệt thự rộng lớn

Thế nhưng, khi Ngọc Trinh đăng tải clip, một dân mạng lại cho rằng cô đang nói dối ở nhà nhằm che mắt thiên hạ. Tài khoản này cho biết, mỹ nhân Trà Vinh đang đi du lịch với người tình lớn tuổi ở Qatar.

Trước lời bình luận kém duyên của anti-fan, Ngọc Trinh không thể im lặng và thẳng tay block người này ra khỏi trang cá nhân của mình: "Xàm quá, cho em biến khỏi nha em".

Empty

Ngọc Trinh bức xúc khi một dân mạng bình luận không đúng sự thật

Ngọc Trinh khẳng định, thời gian ở nhà tránh dịch, cô quanh quẩn trong nhà và chỉ ra ngoài khi có công việc thực sự cần thiết. Ba mẹ và các cháu của Ngọc Trinh tề tựu trong biệt thự mới hoàn thiện, bản thân cô cũng thích thú khi được quây quần bên gia đình.

Empty

Ngọc Trinh thường xuyên cập nhật hình ảnh của mình

Trước đó, Ngọc Trinh cũng bày tỏ sự quan tâm của mình đến tình hình dịch bệnh. Ngọc Trinh chia sẻ một clip hướng dẫn cách để tạo ra một chai dung dịch rửa tay phòng chống dịch bệnh lúc này, so với mức giá trên thị trường thì cách làm này tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Empty

Ngọc Trinh bày cách chế nước rửa tay

Ngoài ra, Ngọc Trinh chia sẻ thêm rằng chúng ta còn có thể sử dụng cồn trong việc 'mix' vào khăn giấy ướt để dùng cho việc vệ sinh điện thoại, tay cầm xe…

 

 Xem thêm video: Phòng ngủ bạc tỷ của Ngọc Trinh 

Bình luận