Bị đồn là “kẻ thứ 3” khiến gia đình TiTi tan vỡ, Nhật Kim Anh nói gì?

Thu Thu  - Thứ ba, 28/07/2020, 14:00 PM
Nhật Kim Anh và TiTi đã chính thức lên tiếng, nói về tin đồn Nhật Kim Anh phá vỡ hạnh phúc gia đình TiTi khiến gián giả bất ngờ.

Nhật Kim Anh nói gì khi bị đồn là “kẻ thứ 3” khiến gia đình TiTi tan vỡ

Mới đây, cộng đồng mạng chia sẻ đoạn clip trong lần livestream của ca sĩ Gia Hùng. Trong buổi livestream, cựu thành viên nhóm HKT cho hay mối quan hệ giữa anh và TiTi vẫn bình thường. Tuy nhiên, anh giận bạn khi bỏ vợ và con, để ở bên Nhật Kim Anh.

“Titi là người bỏ vợ bỏ con. Tôi là người giới thiệu người yêu cho Titi. Có vợ, có một đứa con xong Titi quen với Nhật Kim Anh. Kêu Titi ra nói chuyện với tôi, đừng chọc tôi điên". Thậm chí, Gia Hùng còn tiết lộ nhờ "cặp kè" với diễn viên Tiếng sét trong mưa, Titi trở thành tổng giám đốc của thương hiệu mỹ phẩm và có xế hộp sang trọng để di chuyển. Anh nói thêm: "Vợ Titi tên T.T ở Bắc Ninh, mọi người cứ tìm hiểu đi. Đến hôm nay tôi vẫn tức mà" – Gia Hùng chia sẻ.

Chia sẻ của Hồ Gia Hùng lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi bất ngờ và hoang mang trước thông tin này.

Ngay lập tức, Nhật Kim Anh lên tiếng khẳng định không quá bất ngờ trước những phát ngôn gây sốc của Hồ Gia Hùng bởi trước đó người này cũng từng có phát ngôn nói một nghệ sĩ khác sử dụng chất kích thích.

“Gia Hùng đang muốn dựa hơi những nghệ sĩ khác để đánh bóng tên tuổi. Anh ta từng là thành viên của nhóm HKT nhưng vì ham chơi... nên đã bị loại ra khỏi nhóm nhạc từ lâu. Tôi đã nhận đỡ đầu cho Titi nên việc tôi nâng đỡ em kể từ khi về công ty là điều trong giới ai cũng biết.

Tôi cũng chia sẻ Titi và vợ cũ của em ấy đã chia tay từ lâu. Và chuyện của hai người đó không liên quan gì tới tôi. Rất mong mọi người hãy đón nhận thông tin có chọn lọc”, giọng ca Lâu đài cát cho hay.

Về phía TiTi cũng chính thức có phát ngôn liên quan đến ồn ào này trên trang cá nhân, nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý. Theo đó, Titi viết: "Đố kỵ, ganh tị, bịa đặt... cả 1 cộng đồng bị 1 thành phần 'ngáo' dẫn dắt". Có thể thấy, Titi đang vô cùng bức xúc trước tin đồn liên quan đến đời tư và khẳng định mọi chuyện chỉ là bịa đặt.

Trước lời phủ nhận của Nhật Kim Anh và TiTi, hiện Gia Hùng vẫn im lặng, chưa có bình luận gì thêm.

=> Nhật Kim Anh thắng kiện giành quyền nuôi con, chồng cũ tuyên bố kháng cáo

Xem thêm video: Đoàn Văn Hậu khoe body chuẩn trên sân cỏ

Bình luận