Bị đồn vừa sinh con cho bạn trai đại gia, Hòa Minzy đáp trả cao tay

Phương Ly  - Thứ năm, 07/11/2019, 14:21 PM
Không chính thức lên tiếng nhưng một hành động của Hòa Minzy đã trả lời cho tất cả.

Hòa Minzy sinh con cho bạn trai đại gia?

Hòa Minzy từng là cái tên chiếm sóng trên mạng xã hội và các phương tiện truyền thông với loạt scandal cả tích cực và tiêu cực. Thế nhưng, bẵng đi một thời gian, người hâm mộ không còn thấy Hòa Minzy hoạt động showbiz tích cực như trước, cô cũng ít xuất hiện trong các sự kiện hay truyền hình thực tế.

Empty

Có không ít người người xôn xao cho rằng, Hòa Minzy bí mật sinh con trong khoảng thời gian dài vắng bóng khỏi showbiz. Theo đó có nguồn tin khẳng định đã có người tận mắt chứng kiến Hòa Minzy vào phòng sinh của một bệnh viện ở TP.HCM cách đây ít ngày.

Empty

Hòa Minzy và bạn trai

Empty

Hòa Minzy đáp trả tin sinh con ở tuổi 24

Trước tin đồn này, Hòa Minzy không trả lời chính thức. Tuy nhiên, trên story instagram, Hòa Minzy vừa chia sẻ loạt ảnh trong chuyến du lịch cùng bạn trai doanh nhân của mình. Qua những hình ảnh, cặp đôi đã dành hầu hết thời gian ở bên nhau vô cùng vui vẻ. Đặc biệt, bạn trai còn dành tặng cho Hòa Minzy những món quà vô cùng xa xỉ.

Empty

 Hòa Minzy chia sẻ hình ảnh tình tứ với bạn trai đi du lịch giữa tin đồn vừa sinh con

Empty

 Cô được bạn trai mua sắm, tặng cho nhiều hàng hiệu đắt giá

Empty

Nhiều người cho rằng, có lẽ đó chỉ là tin đồn vì nếu mới sinh con, Hòa Minzy không thể ngay lập tức đi du lịch và gương mặt tươi tắn không có dấu hiệu của phụ nữ mang thai.

Empty

Tháng 3/2018, Hòa Minzy công khai chuyện tình cảm với Nguyễn Minh Hải khiến người hâm mộ của cô không khỏi bất ngờ. Được biết, Nguyễn Minh Hải (sinh năm 1987) hiện đang làm Tổng Giám đốc của một công ty phân bón khá lớn. Anh là con trai của một đại gia nổi tiếng tại Long An.

 => “Thần tốc” ép 12kg, vòng eo còn 55cm: Đây là cách giảm cân của Hòa Minzy

 Xem thêm video: Hoa hồng trên ngực trái tập 28

Bình luận