Bi hài vợ chồng trẻ dắt nhau vào phòng khám vì "của quý"... ngoại cỡ của chồng

Theo Em Đẹp  - Chủ nhật, 05/08/2018, 07:45 AM
Vừa đến phòng khám, chồng tôi đã hỏi: "Bác sĩ ơi! bác xem của tôi có phải bị to quá hay không mà không thể làm ăn gì được với vợ?".

Bi hài vợ chồng trẻ dắt nhau vào phòng khám vì "của quý"... ngoại cỡ của chồng

Tôi thuộc kiểu phụ nữ truyền thống thế nên mọi chuyện đều rất quy chuẩn. Đến chuyện yêu đương cưới xin của tôi cũng vậy. Mãi 25 tuổi tôi mới yêu chồng tôi là mối tình đầu. Chúng tôi yêu nhau 2 năm rồi cưới. Thế nhưng trong 2 năm ấy, tôi vẫn giữ trọn trinh tiết của mình cho dù nhiều lần ông chồng tôi cũng tỉ tê nịnh nọt. Tôi không muốn vượt rào trước bởi tôi muốn giữ cho mình một đêm tân hôn đúng nghĩa. Vậy mà đêm tân hôn của tôi diễn ra thật éo le và khổ sở.

Sau khi đón dâu từ Hải Dương lên Hà Nội, chúng tôi được bố mẹ 2 bên tổ chức tiệc cưới ở nhà hàng. Sau lễ cưới, vợ chồng tôi được trở về nhà riêng mà bố mẹ chồng tặng. Và đêm hôm đó, chồng tôi đã chuẩn bị rất kỹ căn phòng tân hôn của chúng tôi: nào hoa, nào bóng rồi ánh nến lãng mạn. Về phần tôi chuẩn bị cũng không kém phần chu đáo: nào váy áo sexy, nước hoa thơm dịu nhẹ và những ánh mắt tình tứ gửi đến chồng.

chong

Đêm tân hôn đầy hồi hộp của vợ chồng lần đầu làm chuyện ấy. Ảnh minh họa

-> Phụ nữ và quyền được “ế”

Sau bao ngày đợi chờ, chúng tôi lập tức cuốn lấy nhau để tận hưởng cảm giác mới. Và câu chuyện tân hôn của vợ chồng tôi bắt đầu.

Sau màn dạo đầu đầy hứng khởi, chúng tôi bắt đầu nhập cuộc. Thế nhưng mọi chuyện chẳng suôn sẻ chút nào. "Ôi! sao lại khó vào thế này? Vợ cứ thoải mái lên nào!" Đó là những lời thắc mắc, rồi động viên của ông chồng tôi trong đêm hôm đó. Lúc đầu, tôi cũng nghĩ chắc là do cả 2 chưa có kinh nghiệm nên mới bị luống cuống như vậy.

Theo yêu cầu của chồng, tôi ngồi dậy, chuyển tư thế để thuận lợi cho đối phương xâm nhập. Lúc này, tôi mới trực diện phần kín của chồng và chột dạ nhận ra hình như của quý của chồng thuộc hàng ngoại cỡ. Nói thật là tôi chưa thấy vùng kín của đàn ông bao giờ nhưng khi thấy của chồng thì thấy nó cứ bị to bất thường. Tôi bắt đầu tụt cảm xúc và lo lắng tột độ chuyện chồng không thể vào trong.

Cả 2 chưa đành lòng chuyện thất bại đêm tân hôn, chúng tôi tiếp tục hì hụi làm đủ cách, chuyển đủ tư thế mà không được. Đến khi cả 2 mệt phờ, không còn hứng thú nữa thì đành ôm nhau ngủ chay mà trong lòng còn nhiều hậm hực. Sáng sớm hôm sau, chồng tôi vẫn chưa phục nên lại nịnh nọt vợ làm lại từ đầu. Tôi cũng chiều chồng ngay, nhưng lịch sử đau thương lại lặp lại lần nữa.

Lần này chỉ khá hơn lần đầu 1 chút là chồng tôi vào được nhưng tôi lại bị đau đến xé lòng. Tôi định cố chịu đựng hy vọng dần sẽ khá hơn, thế nhưng càng ngày càng đau đớn nên tôi đành hất chồng ra rồi đầu hàng. Khỏi phải nói cả 2 thất vọng như nào vì chuyện chăn gối không hòa hợp ngay từ lần đầu tiên.

Hai vợ chồng tôi đợt đó lo lắng lắm, rồi cũng bảo nhau đến gặp bác sĩ tư vấn. Nghĩ lại cũng buồn cười và ngại thật, vừa đến phòng khám, chồng tôi đã hỏi: "Bác sĩ ơi! bác xem ấy của tôi có phải bị to quá hay không mà không thể làm ăn gì được với vợ ?". Nghe chồng hỏi xong, tôi đang căng thẳng muốn chết mà cũng phì cười. Cũng may, bác sĩ tư vấn: "Bộ phận sinh dục của nữ giới có khả năng đàn hồi rất tốt nên có thể thích ứng với mọi kích cỡ của người đàn ông. Hai vợ chồng về cứ sinh hoạt đều đặn rồi mọi chuyện sẽ ổn".

Giờ chúng tôi đã có một cô công chúa gần 1 tuổi, đã hòa hợp chuyện ấy từ rất lâu rồi nhưng nghĩ lại đêm tân hôn 2 vợ chồng vẫn phì cười và thi thoảng vẫn mang ra nhấm nháy đùa nhau. Nên mẹ nào sở hữu vật báu với kích cỡ bất thường cũng không cần phải quá lo lắng nhé! Bởi chúng ta có khả năng kì diệu để chiều chồng mà.

Video: tài xế taxi ngỡ ngàng vì được song ca cùng ca sĩ Như Quỳnh

Bình luận