Bị hỏi chuyện lấy vợ, Quang Vinh đáp trả bất ngờ

Mộc Miên  - Thứ hai, 08/06/2020, 06:00 AM
Phản ứng của Quang Vinh khi một fan hỏi chuyện lấy vợ, sinh con khiến nhiều người bất ngờ về tính cách của "Hoàng tử sơn ca".

Ca sĩ Quang Vinh đáp trả khi bị hỏi chuyện lấy vợ

Quang Vinh sinh năm 1982, dù đã không còn hoạt động showbiz nhưng anh luôn là một hình ảnh đẹp trong lòng công chúng, được nhiều người mến mộ đặt cho biệt danh ‘Hoàng tử sơn ca”. Mọi hoạt động của Quang Vinh vẫn được nhiều người chú ý.

Ở độ tuổi U40, Quang Vinh dường như đã có mọi thứ trong tay, từ danh tiếng cho đến sự nghiệp và cuộc sống thượng lưu khiến nhiều người mơ ước.

Empty

Ca sĩ Quang Vinh chăm chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân

Tuy nhiên dù đã gần 40 tuổi, Quang Vinh vẫn chưa từng công khai người yêu hay nói chuyện cá nhân lên mạng xã hội. Vì vậy, thông tin về “nửa kia” của anh được người hâm mộ đặc biệt quan tâm.

Mới đây, Quang Vinh đăng tải hình ảnh trên Instagram và được nhắc về chuyện nên lập gia đình. Cụ thể, một dân mạng bình luận phía dưới bài viết của Quang Vinh: "Đến tuổi kết hôn và sinh con rồi anh ơi. Một gia đình nhỏ của riêng mình rất là hạnh phúc".

Empty

Mặc dù lời khuyên này khá chân thành, không có ý xúc phạm, nhưng "Hoàng tử sơn ca" khó chịu ra mặt. Anh đáp: "Sống được 26 tuổi rồi, bao nhiêu người khen em vô duyên rồi em gì ơi?".

Empty

Quang Vinh đáp trả

Phản ứng của Quang Vinh khiến nhiều người bất ngờ. Nhiều fan hâm mộ còn cho rằng Quang Vinh khá “đanh đá”, khác hẳn với hình ảnh trước đây. Tuy nhiên nhiều người cũng cho rằng chuyện đó là riêng tư, nếu Quang Vinh đã không muốn chia sẻ thì dân mạng cũng không nên quá quan tâm.

 =>Quang Vinh khoe ảnh thanh xuân năm 18 tuổi – "bầu trời" ký ức của 8X, 9X đời đầu

Xem thêm video: Hòa Minzy nói về những tai tiếng trong showbiz (Nguồn: Zing.vn)

Bình luận