Bị hủy hôn vì trót say "tình một đêm” với đồng nghiệp

Tuấn Minh  - Thứ sáu, 10/08/2018, 06:31 AM
Chúng tôi đã chắt chiu từng ngày, chờ đón trái ngọt hạnh phúc. Nhưng chỉ vì chút lầm lỡ và để dục vọng lấn át lý trí, tôi đã để mất em – người con gái cả đời này tôi tìm

Tôi và em, vợ sắp cưới (của ba tháng trước) quen nhau từ hồi học cấp ba. Khi đó, chúng tôi còn bỡ ngỡ và ngây thơ. Sau nhiều năm hẹn hò, cùng trưởng thành và có sự nghiệp ổn định, tôi đã cầu hôn em và nhận được cái gật đầu đầy mãn nguyện của em.

Chúng tôi mau chóng lên kế hoạch cho một đám cưới giản dị nhưng ấm cúng, đủ để những người thân hai họ, bạn bè, đồng nghiệp tới chúc phúc, chung vui.

Chúng tôi cũng đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh cưới lãng mạn ở bãi biển Đà Nẵng thơ mộng, đầy nắng gió, cát trắng, biển xanh. Thiệp mời cũng đã lên danh sách đặt in đầy đủ, chờ ngày bung lụa. Ấy vậy mà mọi thứ đổ bể chớp nhoáng chỉ sau cái đêm say men tình với cô đồng nghiệp. Để đến bây giờ tôi vẫn còn ôm mối day dứt khôn nguôi vì phút hành động thiếu lý trí của mình.

2

Mọi thứ đổ bể chớp nhoáng chỉ sau cái đêm say men tình với cô đồng nghiệp - Ảnh minh họa

-> Đau đầu với đề nghị của vợ sắp cưới

Vốn là một kỹ sư công trình, nên công việc của tôi thường xuyên phải đi công tác. Cận ngày cưới, tôi được giao giám sát công trình ở Quảng Ninh. Dù bận và vất vả, tôi vẫn luôn nhủ mình chăm chỉ cố gắng để cuộc sống chung của hai đứa ngày một tốt hơn.

Trong lòng tôi chưa bao giờ nghĩ đến sẽ phản bội em, vì em là người con gái thùy mị, nết na tuyệt vời. Nhưng đúng là ở đời có những việc chớ trêu, chẳng thể nói trước.

Vào một buổi liên hoan chia tay đời độc thân cùng anh em dưới công trình, tôi đã không làm chủ được mình mà quá chén. Hôm đó, Hạnh – cô đồng nghiệp xinh đẹp mới chuyển đến cơ quan tôi cũng tham dự. Hạnh rất nhiệt tình tiếp rượu, và khi thấy tôi say mềm thì đã tình nguyện đưa tôi về phòng nghỉ. Tôi cũng chẳng đắn đo gì và không ngại ngần từ chối sự hỗ trợ từ cô em đồng nghiệp mới. Nhưng cửa vừa khép thì cũng là lúc cuộc đời tôi "rẽ ngang”, Hạnh ôm chầm lấy tôi nói rằng em đã có tình cảm với tôi từ lâu. Tôi đã gạt đi và nói em đi về, vì tôi sắp lập gia đình, nhưng Hạnh vội vã lao đến ôm chầm lấy tôi, hôn tôi khiến kẻ say như tôi chẳng thể làm chủ được mình, để những dục vọng tầm thường cuốn tôi và Hạnh vào cuộc tình một đêm.

Cứ để như vậy, chúng tôi đã “yêu” trong hơi men, cuồng nhiệt và đầy thăng hoa mới lạ. Đến độ mọi thứ dường như bị bỏ ngoài tai, ngoài mắt. Phải đến khi ánh đèn phòng bật sáng, hình ảnh cô vợ tương lai dịu dàng, mong manh hiện ra trước mắt, với hai hàng lệ đẫm mà đến giờ vẫn khiến tôi bị ám ảnh, tôi mới choàng tỉnh và bối rối vô cùng.

Là em! Sao em lại ở đây? Vào lúc này? Tại sao? Tôi đang làm gì thế này!

Tôi chưa kịp ngồi dậy thì em vùng chạy, tôi vơ vội áo quần đuổi theo. Nhưng không kịp nữa rồi. Em vứt lại phần đồ ăn còn nóng hổi, mấy cái áo sơ mi mới còn chưa bóc mác, chắc em muốn bí mật mang đến, tạo bất ngờ cho tôi.

Sau hôm đó, tôi liên lạc với em nhưng không được. Tìm đến nhà, bố mẹ em đã không cho tôi bước vào cổng. Lễ ăn hỏi và lễ cưới đã không diễn ra như dự tính. Tôi nhận album cưới mà nước mắt nhòa, bởi tôi đã để mất "nhân vật chính”, người con gái mà tôi yêu sâu sắc chì vì trót say "tình một đêm”.

Video Cuộc ngã giá bất ngờ của "thầy giáo" bán tinh trùng

Bình luận