Bị kẹt ở Bali đến cạn tiền, Minh Tú công khai đòi nợ

Mộc Lan  - Thứ sáu, 15/05/2020, 15:12 PM
Người mẫu Minh Tú phải công khai đòi nợ vì suốt 2 tháng ở Bali, cô đã tiêu đến những đồng tiền cuối cùng.

Minh Tú công khai đòi nợ

Cuối tháng 3, siêu mẫu Minh Tú cùng bạn bè thân thiết chỉ dự định thực hiện chuyến du lịch ngắn ngày tại đảo Bali, Indonesia. Nhưng sau đó, diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 và lệnh hạn chế hoạt động ở sân bay đã khiến cô "mắc kẹt" ở đây trong suốt nửa tháng qua.

Hiện tại, Minh Tú đã lưu lại đây suốt 2 tháng. Ở xứ người, Minh Tú vẫn phải chi tiêu đều đặn: tiền nhà, tiền ăn uống, mua sắm... Điều này khiến cho số tiền cô tích góp nhiều năm đã vơi dần.

Empty

Minh Tú bị kẹt ở Bali

Vì vậy, người đẹp buộc phải công khai đòi nợ trên mạng xã hội. Cô viết: "Ai còn nợ em cho em xin hỏi nha, chứ nói thiệt em ở không mấy tháng, dịch em cũng không có làm ra tiền. Toàn sống bằng tiền để dành mà nó cũng vơi chứ không phải xài hoài còn hoài. Em tâm sự vậy thôi, ai còn nợ em tiền giả bộ chuyển khoản em nha". Cô cũng hỏi thêm rằng: "Hỏi tới thì bị mang tiếng đòi như giặc. Mà không hỏi cái im lặng luôn".

Empty

Minh Tú phải công khai đòi nợ

Trước đó, Trên kênh Youtube của mình, người mẫu Minh Tú đã đăng tải một clip quay lại những ngày sinh hoạt của cô trong thời gian bị kẹt ở đây. Minh Tú chia sẻ:

"Tôi chỉ định qua Bali 4, 5 ngày thôi mà giờ không được về luôn. Tôi nhớ gia đình, bạn bè, đồ ăn Việt Nam lắm, nhớ cả những cây trồng ngoài ban công.

Empty
Empty

 Minh Tú tranh thủ khoe dáng nóng bỏng

Tôi buồn chứ nhưng quyết tâm rằng một khi đã lên clip là không khóc, không kêu ca, than thở, không drama mà luôn vui vẻ, còn tối sẽ tự khóc mình. Đúng là không đâu bằng đất nước mình, tôi yêu Việt Nam".

Tại Bali, Minh Tú dùng số tiền tiết kiệm trong nhiều năm làm việc của mình để chi tiêu. Cô chia sẻ:

"Đúng là thời gian này tôi không có show nên không làm ra tiền. Nhưng trong thời gian vài năm qua, tôi đã làm việc chăm chỉ và để dành ra được một khoản tiền. Nhờ đó nên lúc này tôi vẫn có tiền chi tiêu, tôi dùng chính khoản tiền tiết kiệm của mình để sống.

Empty

Nhưng cuộc sống thiếu thốn, khó khăn

Đây cũng là lí do vì sao tôi không mua nhiều đồ hiệu. Thay vì mua đồ hiệu, trưng diện hết cho bản thân, tôi sẽ để dành một khoản tiền riêng để khi rơi vào tình trạng khẩn cấp, tôi vẫn có tiền trang trải".

Vì phải dùng tới tiền để dành nên Minh Tú sống một cuộc sống khá tiết kiệm và chi tiêu hợp lý, mua những bộ quần áo được giảm giá tới 80%, tự tay giặt đồ trong bồn tắm để tiết kiệm tiền giặt đồ.

Một ngày của Minh Tú tại Bali diễn ra rất thanh bình do có nhiều thời gian rảnh. Buổi sáng thức dậy, cô tập thể dục, tập yoga, dưỡng ra rồi pha nước detox tự chế. Minh Tú cũng phải tự pha cà phê gói để uống. Cô nói:

"Ở Việt Nam, có người đem cà phê lên tận nơi mỗi ngày cho tôi, còn ở đây chỉ có cà phê gói và tôi phải tự pha. Tôi cũng phải cố gắng chạy nhảy, vận động để giữ dáng".

Nhiều khán giả mong tình hình dịch bệnh nhanh chóng đươck kiểm soát để Minh Tú có thể về nhà.

 => Nhã Phương chính thức lộ mặt con gái?

 Xem thêm video: Hậu trường quân vương bất diệt

Bình luận