Bị nghi chuyện kết hôn là trò PR, Văn Mai Hương tung bằng chứng phản bác

An Nguyên (T/H)  - Thứ hai, 21/10/2019, 11:25 AM
Nữ ca sĩ vẫn thoải mái có động thái mới trên trang cá nhân gây bất ngờ không nhỏ cho cư dân mạng và người hâm mộ.

Cách đây không lâu, Văn Mai Hương gây xôn xao khi đăng tải ảnh đăng giấy đăng kí kết hôn với những chi tiết rất trùng hợp với thông tin cá nhân của mình. Tuy nhiên, sau đó, cô lại bị cư dân mạng chỉ ra chi tiết không hợp lí trong tờ giấy kết hôn đó.

Nhiều người cho rằng, cô đăng tải giấy kết hôn giả để PR sản phẩm. Sau nhiều ồn ào, Văn Mai Hương đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ xuất hiện trong bộ váy cô dâu và nở nụ cười thật tươi. Văn Mai Hương trải lòng, cô đã đưa ra một quyết định quan trọng của cuộc đời, dù đúng dù sai thì đó cũng là những năm tháng thanh xuân đẹp nhất mà mình có được.

Nữ ca sĩ úp mở: "Đúng hay sai là một loại lựa chọn. Mà đôi khi chính chúng ta cũng không thể biết lựa chọn của mình là sai hay đúng. Chỉ là năm tháng thanh xuân còn rất xanh, và tôi đang đi tìm mùa quả chín".

Empty

Nữ ca sĩ Văn Mai Hương vẫn thoải mái nhá hàng bức ảnh làm cô dâu của mình

Dưới phần bình luận, đông đảo đồng nghiệp, bạn bè của cô như: Hoa hậu Mai Phương Thúy, đạo diễn Trịnh Tú Trung, diễn viên Diệu Hương, ca sĩ Amee... nhiệt liệt gửi lời chúc mừng đến Văn Mai Hương.

Empty
Empty

 Nhiều bạn bè và đồng nghiệp đã chúc mừng cô

Empty

 Hình ảnh Văn Mai Hương trong MV trước đó

Empty
Empty

Như vậy, Á quân Vietnam Idol 2010 có vẻ đã tìm được cho mình bến đỗ bình yên sau những cuộc tình không thành. Khán giả bày tỏ hi vọng giọng ca Nếu như anh đến sẽ sớm công bố ngày trọng đại, cũng như danh tính chú rể trong thời gian tới.

* Tiêu đề bài viết đã được thay đổi

=>Sau mối tình day dứt với chồng Tú Anh, Văn Mai Hương đăng ký kết hôn, lộ chú rể

Xem thêm video: MV gây tranh cãi của Bảo Anh 

Bình luận