Bị nghi lộ clip nhạy cảm, MC Hoàng Linh đăng trạng thái khiến hội hóng biến "tắt điện"

An An  - Thứ tư, 31/07/2019, 09:56 AM
MC Hoàng Linh của chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ" chính thức lên tiếng về tin đồn là nhân vật chính trong clip nhạy cảm.

MC Hoàng Linh dính nghi án là nhân vật chính trong clip nhạy cảm

Nguyễn Hoàng Linh được biết đến với vai trò nữ MC xinh đẹp của chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ" và "Cà phê sáng".

Mới đây, Vietnamnet đưa tin, trên mạng xã hội xôn xao thông tin nghi ngờ MC Hoàng Linh là nhân vật chính trong một clip nhạy cảm.

Trước những lời đồn trên mạng xã hội, Hoàng Linh lần đầu chia sẻ trên trang cá nhân của mình: "Nghe giang hồ đồn Linh đang nổi tiếng ở các hội nhóm lắm. Khổ thân các con giời, rảnh quá share mỏi hết cả tay. Đêm qua các em hóng suốt không ngủ được đúng không? Thế mà lại chẳng có clip nào mới đau chứ.

Empty

MC Hoàng Linh chia sẻ trên trang cá nhân

Đến ạ các bạn, đầu để làm gì, chỉ để cho có hả. Rảnh quá thì nghĩ cách kiếm tiền làm giàu, báo hiếu cha mẹ, chăm sóc con cái và đi du lịch khắp nơi đi. Như vậy có phải là có cuộc sống tuyệt vời và ý nghĩa hơn không?

Đây nhé, mất công chờ, Linh tặng lun nha. Nóng chính chủ có bản quyền luôn", Hoàng Linh đăng video chồng chơi với các con trên trang cá nhân.

Empty

Chia sẻ của Hoàng Linh đã nhận được rất nhiều sự chú ý của bạn bè, đồng nghiệp. Nhiều người đã bấm like vì tâm lý thoải mái, vui vẻ và không quá bận tâm đến những tin đồn thất thiệt xung quanh mình của nữ MC.

Hiện tại, cô có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã Mạnh Hùng sau đổ vỡ hôn nhân với Trung Nghĩa. Trước Hoàng Linh, nhiều nghệ sĩ như Hà Duy, Đan Lê… cũng vướng ồn ào liên quan đến clip nóng và phải lên tiếng đính chính trên trang cá nhân.

 => Chân dung người đàn ông khiến Kiều Thanh chấp nhận làm kẻ thứ 3, dung hòa với vợ cả

Xem thêm video: Kỳ Duyên đi tránh nóng cùng bạn bè

Bình luận