Bị nghi “soi” vòng một của Quỳnh Kool, nghệ sĩ Công Lý vội lên tiếng

Thu Thu  - Thứ hai, 07/09/2020, 14:51 PM
Nghệ sĩ Công Lý lên tiếng trước bức ảnh được cho là soi vòng một của diễn viên trẻ tràn lan trên mạng xã hội.

Nghệ sĩ Công Lý giải thích tin đồn sôi vòng một của Quỳnh Kool

Tối 5/9, lễ trao giải VTV Awards 2020 chính thức diễn ra tại Hà Nội. Thảm đỏ của chương trình xuất hiện nhiều gương mặt quen thuộc. Đây cũng là dịp để nhiều nghệ sĩ Việt hội tụ.

Sau chương trình, dân mạng truyền tay nhau hình ảnh hậu trường lễ trao giải. Trong ảnh xuất hiện nhiều gương mặt nghệ sĩ danh tiếng như Công Lý, Xuân Bắc, Tự Long, Quỳnh Kool...

Empty

Bức ảnh gây xôn xao mạng xã hội

Tuy nhiên, dáng đứng và hướng nhìn của danh hài Công Lý vô tình trông giống như đang "soi" vòng 1 của Quỳnh Kool. Ngay sau khi dân mạng xôn xao, nam nghệ sĩ đã đăng tải hình ảnh trên lên Facebook cá nhân kèm dòng chú thích: "Tôi thề tôi không nhìn thấy gì! Thề!" như để kêu oan.

Empty
Empty

 Dáng đứng và hướng mắt của nghệ sĩ Công Lý gây hiểu lầm

Dưới bình luận, bạn gái Công Lý dùng icon cười ha ha. Ngay đến nữ "khổ chủ" trong bức ảnh là Quỳnh Kool cũng viết: "Cười quá chị ạ", bởi có lẽ cô nàng cũng không ngờ mình lại chiếm spotlight một cách bất đắc dĩ thế kia.

Mặc dù Công Lý giải thích không nhìn thấy gì nhưng nhiều bạn bè, người hâm mộ vẫn trêu đùa: "Mắt đảo như rang lạc mà bảo không thấy gì", "Đúng người đúng thời điểm anh ơi còn nhìn thấy hay không có mỗi mình anh biết!", "mắt gian thế mà đại ca bảo không thấy gì", "thế anh nhìn thấy gì thế", "Tâm hồn trong sáng quá anh ơi"...

Empty

Tuy nhiên, qua cách xử lý của nghệ sĩ Công Lý có thể thấy phản ứng trước tin đồn của một danh hài lão làng cũng thật khác biệt.

Tại lễ trao giải VTV Awards 2020, Công Lý cùng một số đồng nghiệp thân thiết mang Táo Quân trở lại sân khấu khiến khán giả phấn khích. Nam nghệ sĩ vẫn giữ được nét chanh chua của "cô Đẩu" và tung hứng cùng đồng nghiệp, mang đến tiếng cười cho khán giả.

Không những thế, bộ phim Hoa hồng trên ngực trái có sự tham gia diễn xuất của nghệ sĩ Công Lý còn giành giải "Phim truyền hình ấn tượng".

 => Nghệ sĩ Công Lý: "Những người phụ nữ từng gắn bó với tôi đều cư xử rất có văn hóa, lịch thiệp"

 Xem thêm video: MC Cát Tường từng trả thù gái làng chơi

Bình luận