Bị nghi yêu đương mặn nồng với tình mới từ lâu, Huỳnh Phương nói gì?

Thu Thu  - Thứ bảy, 14/11/2020, 06:00 AM
Nhiều bằng chứng cho thấy Huỳnh Phương đã yêu đương mặn nồng với tình mới cách đây hơn 1 tháng trước.

Huỳnh Phương có bạn gái mới sau Sĩ Thanh?

Tối ngày 12/11, Sĩ Thanh khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối khi xác nhận đã "đường ai nấy đi" với Huỳnh Phương sau hơn 1 năm hẹn hò. Bởi trong thời gian yêu, cặp đôi luôn khiến dân mạng ghen tị bởi tình cảm mặn nồng.

Empty

Sĩ Thanh và Huỳnh Phương từng là cặp đôi đẹp

"Tôi độc thân. Chúng tôi đã chia tay. Sẽ có nhiều người nói rằng lúc yêu đương rầm rộ, chia tay thì im ắng. Đúng như vậy. Khi hạnh phúc tôi thường muốn được chia sẻ niềm hạnh phúc, thái độ tích cực, sự chân thành trong tình cảm của mình đến với mọi người và mong được chúc phúc. Các bạn cho là khoe khoang hạnh phúc cũng được vì khi có hạnh phúc tôi sẽ khoe, còn khi thất bại đau thương tôi sẽ giấu. Tôi muốn giữ niềm đau nỗi buồn cho riêng mình", Sĩ Thanh viết.

Empty

Sĩ Thanh công khai trên mạng xã hội chuyện chia tay

Ngay khi Sĩ Thanh công khai chia tay, dân mạng bất ngờ soi ra bằng chứng cho thấy Huỳnh Phương dường như đang hẹn hò với một cô gái khác, có tên Trâm Trần.

Theo Pháp luật và Bạn đọc, trên Instagram, Trâm Trần có 1 phần highlight tên "Him" để lưu lại những kỉ niệm với người yêu. Trong story đầu tiên cách đây 6 tuần, cô nàng đang đi đu đưa với chàng trai có vóc dáng và kiểu tóc khá giống với Huỳnh Phương. Tuy nhiên hiện tại, cô nàng mới gỡ story này ra khỏi phần highlight.

Empty

 Hình ảnh được cho là bằng chứng Huỳnh Phương có người mới

Empty
Empty

Cũng trong ngày hôm qua, 12/11, Trâm Trần cũng đăng tải story ghi "chúc mừng sinh nhật anh yêu". Mà hôm qua thì đúng là sinh nhật của Huỳnh Phương và anh chàng cũng đăng một chiếc story với bó hoa và hộp quà y chang của Trâm Trần.

Empty

Cô gái được cho là đang hẹn hò với Huỳnh Phương

Giữa lúc dân mạng bàn tán sôi nổi thì Huỳnh Phương lẫn Trâm Trần giữ im nặng. Chưa lên tiếng nhưng Trâm Trần có động thái lạ. Cô đã âm thầm bỏ highlight "Him" trên Instagram, đồng thời xoá một người nào đó trong phần những người đang theo dõi mình. 

Tuy nhiên, đây chỉ là những dự đoán của cư dân mạng. Hiện tại, Huỳnh Phương chưa chính thức lên tiếng về sự việc trên.

=> Những chi tiết chứng tỏ Hồ Ngọc Hà – Kim Lý đã đăng ký kết hôn từ lâu

Bình luận