Bị nói chia tay vì Hoàng Thùy Linh từng lộ clip “nóng”, Vĩnh Thụy nói gì?

An Bình  - Thứ hai, 25/03/2019, 08:07 AM
Vĩnh Thụy đã có sự đáp trả sau nhiều ngày im lặng trước nghi vấn chia tay Hoàng Thùy Linh và câu chuyện clip nóng trong quá khứ của bạn gái.

Vĩnh Thụy bênh vực Hoàng Thùy Linh vì quá khứ lộ clip nóng

Sau 4 năm dính nghi án tình cảm nhưng không thực sự công khai, thời gian gần đây, Hoàng Thùy Linh, Vĩnh Thụy rộ lên nghi án chia tay vì cả hai không còn cùng nhau xuất hiện trong các sự kiện giải trí. Thêm vào đó, Hoàng Thùy Linh, Vĩnh Thụy thường xuyên than thở FA. Mới đây nhất, Vĩnh Thụy còn đăng ảnh ôm ấp một cô gái lạ không phải Hoàng Thùy Linh.

Empty

Vĩnh Thụy, Hoàng Thùy Linh lúc mặn nồng

Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự tiếc nuối khi cặp đôi này “đường ai nấy đi”. Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận tiếc nuối khi cặp đôi chia tay cũng có người cho rằng Vĩnh Thụy quyết định như vậy là đúng đắn. Bởi trong quá khứ, Hoàng Thùy Linh từng bị lộ clip nhạy cảm.

Đọc được bình luận này, Vĩnh Thụy công khai bênh vực Hoàng Thùy Linh. Anh đáp trả: "Chẳng có vết nhơ nào ở đây cả. Cho dù chuyện gì xảy ra cô ấy vẫn xứng được mọi người tôn trọng. Khi bạn nói là những lời lẽ như thế, bạn mới là người có vết nhơ. Tôi có thể block bạn hay xóa bình luận nhưng tôi không làm thế. Tôi để bạn cảm nhận về phát ngôn của mình".

hoang-thuy-linh-giadinhvietnam-2-2334

Vĩnh Thụy bênh Hoàng Thùy Linh trên trang cá nhân

Lời đáp trả của Vĩnh Thụy được nhiều dân mạng đồng tình. Nhiều người cho rằng Vĩnh Thụy đáng mặt đàn ông vì hành xử văn minh với người cũ.

Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh được cho là có quan hệ tình cảm từ năm 2015. Cặp đôi bị bắt gặp du lịch cùng nhau tại Thái Lan và nhiều nước châu Âu. Không chỉ vậy, Vĩnh Thụy từng về nhà Hoàng Thùy Linh ở Tam Đảo (Vĩnh Phúc). Nhưng gần đây, người mẫu Vĩnh Thụy thường xuyên đăng tải status tâm trạng. Điều này là rộ lên nghi án anh và Hoàng Thùy Linh đã chia tay.

 => Vĩnh Thụy ôm ấp gái lạ, Hoàng Thùy Linh lập tức đáp trả sau nghi án chia tay

 Xem thêm video: Thư Dung bị chỉ trích dáng đứng sau nghi án bán dâm nghìn đô

Bình luận