Bị phê bình vì xa con 1 tháng tuổi, “cựu thành viên Đồ Rê Mi” Ngọc Hiền lên tiếng

Minh An  - Thứ tư, 09/10/2019, 16:36 PM
Vừa sinh con hơn 1 tháng, cựu thành viên Đồ Rê Mi Ngọc Hiền đã xa con để tiếp tục công việc khiến nhiều dân mạng phên phán.

Mặc dù mới trở lại với công việc sau một tháng sinh con thứ ba nhưng Ngọc Hiền không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi vì lịch trình dày đặc. Mới đây, trong cuộc thi làm đẹp, Ngọc Hiền được mời làm giám khảo cùng nhiều chuyên gia khác của Việt Nam, Hàn Quốc và Trung Quốc.

Trong hai ngày vào Sài Gòn công tác, cựu thành viên Đồ Rê Mi làm việc căng thẳng trên cương vị giám khảo để tìm ra những thí sinh xuất sắc.

Empty

Đi làm việc xa nhà, cựu thành viên Đồ Rê Mi rất nhớ con trai hơn 1 tháng tuổi. Bé Leo (tên thân mật con trai út của Ngọc Hiền) được bố, bà ngoại và người giúp việc chăm sóc trong những ngày mẹ đi vắng.

“Gia đình đều cảm thông và hết lòng hỗ trợ việc trông nom em bé để tôi yên tâm làm việc. Lần này ông xã không thể đồng hành cùng vợ vào Sài Gòn vì phải quán xuyến việc nhà và điều hành Học viện thẩm mỹ. Hơn nữa có chồng ở nhà, tôi cũng an lòng hơn vì các con sẽ được chăm chút chu đáo. Xa con có hai ngày nhưng tôi nhớ cậu bé da diết nên cứ rảnh là tôi lại nhắn tin, điện thoại về nhà chỉ để được ngắm mặt bé một chút. Tôi cũng trò chuyện với hai con lớn, kiểm tra việc học tập của hai con”, Ngọc Hiền chia sẻ.

Empty

Nhiều khán giả không đồng tình về nữ ca sĩ khi cô vội vàng đi làm trở lại chỉ sau một tháng sinh con thứ ba. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sức khoẻ của cô mà em bé cũng thiệt thòi vì thiếu hơi mẹ.

Tuy nhiên Ngọc Hiền giải thích rằng, cô gần như có rất ít sữa nên bé Leo hoàn toàn phải uống sữa ngoài. Trộm vía cậu bé rất ngoan, không quấy khóc nên việc chăm sóc cũng dễ dàng hơn.

Empty

Ngọc Hiền tâm sự thêm, cô luôn có ông xã Việt kiều làm hậu phương vững chắc trong cả sự nghiệp và gia đình nên các con không bao giờ thiếu thốn tình thương, sự quan tâm của bố mẹ. Khi Ngọc Hiền bận rộn, ông xã sẽ thay cô ở bên các con, ngược lại cô luôn cố gắng dành trọn buổi tối và cuối tuần để dạy dỗ hoặc đưa các con đi chơi.

Empty

Ngọc Hiền là gương mặt quen thuộc với khán giả khi từng hoạt động âm nhạc trong nhóm Doremi cùng Quỳnh Nga, Trà My Angel. Sau khi nhóm tan rã, cô lấn sân vào lĩnh vực phim ảnh và ghi dấu ấn trong một số tác phẩm truyền hình phía Nam như ‘Gió nghịch mùa’, ‘Không cân sức’, ‘Định mệnh’…

Empty
Empty

Khi sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi cô gặp tai nạn bị chém nhầm khiến cô phải ngồi xe lăn một thời gian. Trong giai đoạn khủng hoảng tinh thần và đau đớn về thể xác, cô gặp và yêu ông xã hiện tại. Lập gia đình sau gần một năm yêu nhau, Ngọc Hiền hoàn toàn rời xa showbiz để vun vén tổ ấm và tập trung kinh doanh.

=> Đinh Hiền Anh nhiều lần rơi nước mắt khi thu âm ca khúc về tình yêu

Xem thêm video: Vợ Đan Trường đưa con đi chơi bằng siêu xe 20 tỷ

Bình luận