Bị quản lý cũ tố vô ơn, cướp quan hệ, Hương Giang nói gì?

Phi Anh  - Thứ ba, 19/01/2021, 09:42 AM
Hương Giang liên tiếp gặp “sao quả tạ” khi bị đồng nghiệp công khai tố trên mạng xã hội.

Nguyễn Thanh Phong - quản lý cũ của Hương Giang - bất ngờ lên tiếng tố cô vô ơn. Theo Thanh Phong, ba năm trước, Hương Giang là người chủ động liên hệ, nhờ anh đưa sang Thái Lan, dự thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. Tuy nhiên sau khi đăng quang, Hương Giang trở mặt, phủ nhận công sức của các thành viên trong ê-kíp từng giúp đỡ mình.

Empty

Hương Giang và quản lý cũ trong cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới

"Giang có tính trở mặt, phủi bỏ rất nhanh. Những người từng cộng tác với Giang, cô ấy cảm thấy sử dụng được thì kết nối. Khi cảm thấy họ hết giá trị lợi dụng, cô ấy sẽ coi như không quen biết. Điển hình là Lý Trường Giới. Giới từng sang Thái Lan với Giang suốt một tháng để trang điểm cho cô ấy.

Empty

Quản lý cũ của Hương Giang chia sẻ trên trang cá nhân

Empty

Nhưng sau này, khi không còn hợp tác, trong một lần gặp lại Giới, Giang ngước mắt lên và coi như không biết cậu ấy là ai. Đây là một hành động gây tổn thương nghiêm trọng. Không chỉ tôi và Giới, nhiều người từng hợp tác với Hương Giang cũng nói cô ấy vô ơn, sống không biết trước sau. Tôi rất bức xúc", Thanh Phong chia sẻ với báo iOne.

Empty

Quản lý hiện tại của Hương Giang lên tiếng

Không chỉ thế, Thanh Phong còn viết trên trang cá nhân: "3 năm trước bạn nhờ tui đưa bạn đi thi Hoa hậu. Rồi bạn đẩy tui ra và tất cả ekip đã từng đồng hành, cố gắng vì bạn" và thu hút sự chú ý của dân mạng.

Dưới phần bình luận, Trang Trần viết: "Tao viết kỷ niệm chắc lại bị chửi". Ngay lập tức, khi một số fan của Hương Giang tràn vào công kích, Trang Trần liền phản ứng lại cực gay gắt và nhắc cả tên Hương Giang bằng từ ngữ nhạy cảm và thô tục.

Khi Hương Giang bị công kích, quản lý mới của Hương Giang - Bảo Lâm cũng đăng một tâm thư dài, gắn thẻ thẳng Thanh Phong để đối chất ngược lại và thậm chí còn "bóc phốt" nhân vật này. "Nhờ bạn đứng ra deal hộ, thì bạn nói với BTC là báo giá gấp đôi lên, rồi bạn chia lại phần chênh cho BTC", quản lý hiện tại cô viết. Anh cũng khẳng định từ nay sẽ không làm việc với Thanh Phong nữa.

Theo Bảo Lâm, Thanh Phong không đưa đi thi không công nhưng Hương Giang cũng không phủ nhận công lao của anh. "Nhưng đừng lấy đó làm lý do bắt người khác phải biết ơn cả đời. Sống bỏ qua cho nhau, làm việc với nhau vui vẻ đã là vui rồi. Còn làm việc không hợp nhau nữa thì thôi. Đừng thấy người khác không nói gì là drama. Bạn là người hỗ trợ trong quá trình Giang đi thi vì đấy là công việc của bạn. Bạn nhận lương để làm chuyện đó, quyền lợi đã nhận đủ. Tình cảm bạn không dành cho người ta thì đừng mong gì người ta dành cho bạn", Bảo Lâm kể.

Sau ồn ào đấu tố, Thanh Phong tiết lộ Hương Giang im lặng, không tương tác với anh. Hiện Hương Giang cũng im lặng, không có bất cứ bình luận nào trước truyền thông.

Trước đó, Trang Trần và Hương Giang cũng có xích mích. Tháng 4/2020, trong chương trình Thị Phi, Trang Trần đã lần đầu trải lòng về xích mích với Hương Giang: "Khi tôi gặp vấn đề với công an, Hương Giang nói là không chơi với tôi. Nhưng thực chất tôi còn nguyên album hình Hương Giang đi lễ với tôi sau Cuộc Đua Kỳ Thú. Tôi rất ghét kiểu đã chơi với nhau, lúc bạn bè bị hoạn nạn mà quay ra đạp nhau xuống".

Empty

Tháng 3/2018, Hương Giang cũng bị Milor Trần "tố" vô ơn. Mọi chuyện bắt đầu khi vị nhiếp ảnh gia này bất ngờ đăng đàn status về việc anh đã giúp đỡ cô trong cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 nhưng khi cô đăng quang và tổ chức tiệc cảm ơn ekip thì không hề ngỏ lời mời anh đến dự.

Empty

Trên trang cá nhân của nhiếp ảnh gia này viết: "Em xin hỗ trợ gì cũng chẳng bao giờ từ chối, lúc em không có tiền sẵn sàng chụp miễn phí cho em luôn. Giờ em Hoa hậu rồi một lời cảm ơn cũng không có, thanks party cũng không một cái thiệp mời luôn".

=> Hương Giang tóc bạc khi vừa qua tuổi 30

Bình luận