Bí quyết chữa bệnh lười "yêu" ngày đông

Quỳnh Nga  - Chủ nhật, 31/12/2017, 19:52 PM
Trà nóng, một chiếc khăn ấm, hâm nóng điểm G,... là những "chiêu" giúp các cặp đôi "đun nóng" chuyện chăn gối trong mùa đông lạnh giá này.

Làm ấm bàn tay của bạn trước khi "yêu"

Những ngày đông lạnh giá này, rất nhiều đôi ngại sex vì quá lạnh. Để khởi động "chuyện ấy" một cách hoàn hảo, bạn hãy đưa tay lên trước miệng và hâm nóng nó bằng hơi thở của mình. Một bàn tay ấm áp chạm vào những nơi nhạy cảm của đối tác sẽ kích thích họ vô cùng!

Giữ ấm đôi bàn chân

Cái lạnh mùa đông khiến chân của phụ nữ bị ảnh hưởng rất nhiều. Tay, chân, môi là những bộ phận có quan hệ mật thiết với các dây thần kinh. Vì vậy, việc kích thích bàn chân, các ngón chân cũng giúp đối tác có thêm nhiều hưng phấn cho chuyện yêu. Cách đơn giản hơn là phái đẹp nên đi tất để giữ ấm chân, một bàn chân ấm sẽ giúp chị em có cảm giác thoải mái và bớt ngại "yêu".

Tắm vòi sen hoặc bồn với nước ấm

Bao quan

Ảnh minh họa

Còn gì tuyệt bằng trong mùa đông giá lạnh bạn được làm ấm cơ thể và tăng cảm giác thích thú khi tắm nước nóng dưới vòi hoa sen hoặc bồn nước ấm. Khi tắm, đừng quên thực hiện những thao tác massage cho nhau trong khoảng 10 phút giúp kích thích hưng phấn.

Chăn, đèn sưởi, điều hòa

Cái lạnh tê buốt sẽ trở thành nỗi ám ảnh và lo sợ với các cặp đôi. Bạn hãy chuẩn bị một không gian "yêu" thật ấm áp, kín gió. Nếu vẫn chưa đủ ấm, bạn có thể sử dụng đèn sưởi hay điều hòa. Như vậy, cả hai bạn có thể vừa đắp chăn vừa ân ái mà không sợ lạnh.

-> “Gái 2 con” có nên “tân trang” để giữ lửa yêu?

Hấp dẫn bằng cách mặc đồ tối giản

Nếu như mùa hè, bạn thích lột sạch đồ của đối tác để thoải mái hòa nhập thì trong những ngày thời tiết giá lạnh, bạn nên từ bỏ thói quen này. Bởi nó có thể khiến đối phương bị lạnh và ngại "yêu" lần sau. Tuy nhiên, hai bạn cũng không nên lạm dụng việc mặc quần áo. Đối phương sẽ hoàn toàn mất hứng nếu bạn lụp xụp áo len cổ lọ, thậm chí là cả áo phao hay quần nỉ khi ái ân. Những bộ quần áo dài mỏng sẽ thích hợp cho tình huống này. 

Uống một chút rượu

Empty

Để lấy thêm "dũng khí" chống lại cái lạnh và lao vào cuộc "yêu", hai bạn có thể rủ nàng nhâm nhi một chút rượu. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, việc mượn rượu làm nóng cơ thể chỉ là một giải pháp tạm thời. Vì thế, hai bạn chỉ nên nhấp vài ngụm cho có "phong trào".

Lưu ý các cặp đôi khi "yêu" trời lạnh là không nên ân ái quá khuya. Bởi càng về đêm, nhiệt độ càng xuống thấp. Cả hai sẽ mất nhiều sức lực, mệt mỏi, toát nhiều mồ hôi, dễ bị nhiễm lạnh và gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Video Mất bản lĩnh chỉ vì thủ dâm từ nhỏ (Nguồn: VTC)

Bình luận