Bí quyết giảm 25kg của con gái Hiền Thục, "lột xác" xứng danh hotgirl Việt

Hồng Nhật  - Chủ nhật, 23/08/2020, 10:00 AM
Con gái Hiền Thục chạm ngưỡng 18 tuổi, cao 1m7, sở hữu body gọn dàng đâu ra đấy khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Gia Bảo là kết quả của cuộc tình giữa nhạc sĩ Tuấn Thăng và Hiền Thục. Thế nhưng khi cả hai đến với nhau, nhạc sĩ Tuấn Thăng vẫn trên danh nghĩa đã có vợ. Chuyện tình của nhạc sĩ Tuấn Thăng và Hiền Thục sau đó kế thúc chóng vánh, ồn ào.

Sau khi chi tay, Gia Bảo là chỗ dựa tinh thần, niềm tự hào và hạnh phúc của Hiền Thục. Có thể nói, từ nhỏ cô bé đã được nhận xét là thông minh, lanh lợi và sở hữu trọn vẹn nét đẹp từ cả bố lẫn mẹ. Gia Bảo thường xuyên xuất hiện bên cạnh Hiền Thục với thân hình khá mũm mĩm.

Empty

Hiền Thục và con gái khi còn nhỏ

Bẵng đi một thời gian, hiện tại công chúa nhỏ nhà Hiền Thục đã lột xác ngoạn mục, ngày càng xinh xắn nhờ giảm 25kg. Được biết, dù chỉ mới chạm ngưỡng 18 tuổi nhưng Gia Bảo đã cao tận 1m7, sở hữu body gọn dàng đâu ra đấy khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. 

Được biết, quá trình giảm cân của Gia Bảo không dễ dàng gì. Con gái Hiền Thục từng nỗ lực giảm cân nhưng không hiệu quả. Khi kiểm tra, bác sĩ kết luận cô thiếu vitamin D, khó tổng hợp cơ cho quá trình giảm cân. Do đó, Hiền Thục quyết định cùng con gái dậy sớm mỗi ngày suốt nhiều tháng qua để tắm nắng. Kết hợp với chế độ ăn và tập luyện, Gia Bảo đã có vóc dáng mơ ước.

Empty

Hai mẹ con hiện tại, con gái Hiền Thục đã giảm 25kg

Hiền Thục luôn đồng hành cùng con trong quá trình giảm cân. Bản thân nữ ca sĩ cũng chỉ nặng khoảng 43kg, vòng eo 58cm. Hiện tại, Hiền Thục vẫn muốn giảm cân thêm xuống 40kg.

Một số hình ảnh của con gái Hiền Thục hiện tại:

Empty
Empty
Empty

 => Hương Giang - Matt Liu tung ảnh kỷ niệm 2 tháng, dân mạng “soi” ra điều đặc biệta

Bình luận