Bí quyết giảm cân thần tốc của hot girl Instagram từng nặng 115 kg

Phương Vũ  - Thứ hai, 13/11/2017, 07:59 AM
Riley Hemson đến từ Wellinton (New Zealand) từng là 1 cô gái béo phì và xấu xí với cân nặng 115 kg trong quá khứ. Cô đã cố gắng rèn luyện và giảm cân xuống chỉ còn 85 kg.

Bí quyết giảm cân thần tốc của hot girl Instagram từng nặng 115 kg

Riley chia sẻ: “Khi trọng lượng cơ thể lên 155kg tôi cảm thấy thật tồi tệ. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình to lớn nhưng nhìn lại bức ảnh này thì tôi chắc chắn rằng mình không khỏe mạnh và cân đối chút nào”.

Những câu chuyện giảm cân thành công của mọi người đã giúp Riley có động lực ăn uống, tập luyện để khỏe mạnh và có thân hình thon gọn như mơ.

bi-quyet1

Thân hình quyến rũ của Donna hiện tại và hình ảnh của cô trước khi giảm cân. Ảnh: Emdep

-> Những cô nàng béo thành hot girl nhờ giảm cân thần tốc

Chế độ ăn của Riley rất đơn giản. Cô nàng này ăn rất nhiều rau, uống nhiều nước và không tiêu thụ thực phẩm chứa carbohydrate.

Riley cũng là một người ăn chay do đó cô ấy chỉ ăn lòng trắng trứng và protein shake – một loại sinh tố dinh dưỡng được pha chế từ bột protein chứ không ăn thịt.

Riley Hemson thường tập những bộ môn mà mình thích. Điều đó giúp cô nàng cảm thấy có động lực tập luyện hơn. Riley thường tập cử tạ, phương pháp xoay vòng (circuit training), đi bộ mỗi ngày.

Sau 1 năm thực hiện chế độ ăn kiêng và tập luyện đều đặn giờ Laura chỉ còn 85kg và ngày càng xinh đẹp và nổi tiếng trên Instagram.

Video: 4 kiểu tóc xinh biến tấu đơn giản với mũ beret

Bình luận