Bí quyết giữ dáng chuẩn của Victoria Beckham

Thứ năm, 15/06/2017, 17:54 PM
Victoria Beckham được xem là người đẹp nổi tiếng giữ dáng chuẩn nhất khi cô là bà mẹ của 4 đứa con.

Kết hôn với danh thủ bóng đá David Beckham từ năm 1999, Victoria Beckham thực sự tin rằng, nỗ lực để đạt được điều mong muốn là chìa khóa thành công duy nhất. Không cao như những người mẫu khác, nhưng Victoria Beckham biết tận dụng rất rõ lợi thế của bản thân. 

Victoria Beckham thường xuyên sử dụng rong biển như một món ăn yêu thích. Cô cực kỳ “nghiện” món Bladderwrack - đây là một loại rong biển có chứa hàm lượng iốt cao, giúp tăng cường khả năng trao đổi chất và làm đốt cháy nhiều calo hơn. Loại rong biển này có thể kìm hãm quá trình tích tụ mỡ trong cơ thể lên tới 75%.

 bi-quyet-giu-dang-chuan-cua-victoria-beckham--giadinhvietnam.com 1

Nhờ ăn rong biển mỗi ngày, Vic đã duy trì được một thân hình mảnh mai, thon thả trong suốt một thời gian dài. Không những thế, nó còn hỗ trợ cho cô có được một làn da mịn màng, căng tràn sức sống.

Cô duy trì thói quen tập luyện thường xuyên, 6 lần/tuần. Cô rất thích chạy, kể cả trên máy chạy bộ hay ngoài trời. Dáng vẻ hoàn hảo của cô đến từ sự tin tưởng rằng, chạy đốt cháy lượng calo rất lớn của cơ thể.

 bi-quyet-giu-dang-chuan-cua-victoria-beckham--giadinhvietnam.com 2

Cô coi buổi sáng là thời gian tốt nhất để tập luyện, nhất là các bài tập tốt cho cơ, tim mạch.

Ngoài ra, biểu tượng thời trang này còn hâm mộ điền kinh. Cô cho rằng, môn thể thao này phối hợp tốt các bộ phận cơ thể, và đốt cháy tới 400 calo mỗi giờ.

Cô ý thức rất cao về ngoại hình, và ám ảnh với tập luyện dù không thực sự ham thích điều này. Cô tin rằng, việc kết hôn với một danh thủ cũng đóng vai trò quan trọng trong quyết tâm tập luyện của mình. Vic cảm thấy cơ thể chưa hoàn hảo nên cô không ngừng nỗ lực luyện tập.

 bi-quyet-giu-dang-chuan-cua-victoria-beckham--giadinhvietnam.com 3

Không chỉ thường xuyên tới phòng gym, Vic còn thực hành yogalosophy - phương pháp tập luyện hiệu quả cho sức khỏe nhưng còn khá mới mẻ đối với nhiều người.

Yogalosophy là sự kết hợp giữa yoga và chiêm tinh học. Phương pháp này sử dụng năng lượng tình cảm làm động kích thích và tạo chuyển động. Victoria đã mua đĩa DVD tập yogalosophy và tuần nào cô cũng đều đặn tập 4 lần để thư thái tinh thần và rèn luyện thể chất.

Bí kíp sở hữu vẻ đẹp gợi cảm của kiều nữ Philippines chỉ cao 1m54

Phương Vũ

Từ khóa:
Bình luận