Bí quyết làm nàng thỏa mãn khi "cậu nhỏ" khiêm tốn

Phương Vũ (T/h)  - Thứ ba, 01/01/2019, 21:02 PM
Nếu không có ưu điểm về "kích thước" cậu nhỏ, bạn vẫn có thể làm nàng thỏa mãn nhờ những bí quyết này.

Trải nghiệm các tư thế phù hợp

Với “cậu nhỏ” khiêm tốn các quý ông nên thay đổi và trải nghiệm nhiều tư thế quan hệ tình dục. Trải nghiệm này sẽ giúp các anh chàng biết được tư thế nào giúp bạn thâm nhập sâu nhất vào cơ thể nàng. Tinh tế một chút để quan sát cảm xúc của nàng, bạn sẽ biết được với tư thế và vị trí nào sẽ khiến nàng thăng hoa hơn.

cau-nho1

Hãy lựa chọn tư thế thích hợp để giúp nàng lên đỉnh (Ảnh minh họa)

Hãy biến nàng trở thành “nữ hoàng” đêm nay

Một bí quyết làm nàng thỏa mãn đó là hãy biến nàng thành một nữ hoàng. Có thể ít người biết được rằng phụ nữ có thể đạt cực khoái ngay cả ở trong tâm trí. Vì vây, khi bắt đầu “yêu” bạn hãy cho nàng thấy nàng hấp dẫn đến nhường nào và bạn ham muốn nàng ra sao? Hãy nâng niu nàng bằng những cử chỉ vuốt ve, mơn trớn. Hãy để nàng thấy mình là người phụ nữ quyền lực nhất đêm nay.

Hơn nữa, phụ nữ luôn muốn mình trở nên quyến rũ và hấp dẫn trước mặt bạn tình. Do đó, đừng ngại ngần trao những nụ hôn và đừng quên thì thầm bên tai nàng những lời ngọt ngào. Chắc chắn nàng sẽ cuồng nhiệt và thăng hoa hơn trong cuộc yêu.

Oral Sex – Quan hệ bằng miệng giúp nàng thăng hoa

Nếu “cậu nhỏ” có kích thước khiêm tốn, thay vì việc đưa cậu nhỏ vào khám phá “cô bé” luôn, thì bạn hãy thử với phương pháp Oral Sex xem sao. Đây là cách quan hệ bằng miệng giúp kích thích các nàng hiệu quả, đảm bảo các nàng sẽ phải la rên vì sướng cho mà xem.

Tuy nhiên, để kích thích các nàng bằng Oral Sex hiệu quả cao nhất, thì đừng vội vàng làm việc với “cô bé” luôn. Mà đầu tiên hãy dạo đầu bằng việc hôn môn, kết hợp với đôi bàn tay khéo léo Massage ngực. Sau đó dần dần đưa miệng di chuyển xuống vùng ngực, núm vú, rồi mới xuống tới cô bé nhé. Với cách quan hệ đưa nàng lên đỉnh khi “cậu nhỏ” quá bé kiểu này, chắc chắn nàng sẽ dễ dàng đạt cực khoái và lên đỉnh.

-> Tiết lộ thú vị về đàn ông qua cách chọn bao cao su

Video: Tác hại khi quan hệ tình dục sớm

Bình luận