Bí quyết sở hữu da đẹp, dáng thon của Đông Nhi

Thứ bảy, 04/02/2017, 12:40 PM
Tuyệt chiêu giúp giọng ca "Trách ai bây giờ" luôn xinh đẹp, khoẻ khoắn và năng động là uống đủ nước, ngủ sâu giấc, hạn chế ăn tinh bột, đồ chiên xào và nhiều gia vị.

Bí quyết sở hữu da đẹp, dáng thon của Đông Nhi

Nổi tiếng là ca sĩ xinh đẹp với vũ đạo chuẩn, giọng hát hay, Đông Nhi luôn bận rộn với lịch trình dày đặc. Chính vì thế cô luôn chọn những tuyệt chiêu làm đẹp, chăm sóc sức khoẻ đơn giản, tiết kiệm cả thời gian và chi phí. Thêm vào đó, giọng ca trẻ yêu thích phương pháp tự nhiên, nuôi dưỡng từ bên trong bằng chế độ dinh dưỡng khoa học, sinh hoạt điều độ. 

 bi-quyet-so-huu-da-dep-dang-thon-cua-dong-nhi--giadinhvietnam.com 1

Bí quyết giữ sức khỏe của Đông Nhi rất đơn giản, cô luôn uống đủ nước và đảm bảo giấc ngủ. Ai cũng biết, nước chiếm 70% cơ thể và giữ vai trò quan trọng trong việc duy trì nhiệt độ cũng như chuyển hóa chất dinh dưỡng.

 bi-quyet-so-huu-da-dep-dang-thon-cua-dong-nhi--giadinhvietnam.com 2

Đông Nhi cho biết cô không bao giờ bỏ bữa sáng. Việc không ăn sáng cũng làm cho bạn ăn nhiều hơn vào bữa ăn tiếp theo hoặc chọn lựa những thực phẩm không lành mạnh để ăn. Bạn cần phải duy trì lượng đường trong máu bằng cách ăn các loại thực phẩm lành mạnh thường xuyên, thay vì bỏ bữa.

 bi-quyet-so-huu-da-dep-dang-thon-cua-dong-nhi--giadinhvietnam.com 3

Là một nghệ sĩ, Đông Nhi phải giữ gìn vóc dáng để thể hiện sự tôn trọng những người hâm mộ. Vì thế, cô không ăn quá nhiều đồ dầu mỡ, tránh việc tăng cân không kiểm soát.

 bi-quyet-so-huu-da-dep-dang-thon-cua-dong-nhi--giadinhvietnam.com 4

Ngoài ra, theo nữ ca sĩ thì đồ ăn có quá nhiều dầu mỡ khiến da tiết nhiều bã nhờn hơn. Nếu không vệ sinh kỹ, có thể gây ra nhiều vấn đề về da như mụn ẩn, mụn viêm...

 bi-quyet-so-huu-da-dep-dang-thon-cua-dong-nhi--giadinhvietnam.com 5

Cô cũng có lời khuyên là không nên ngồi quá 3 giờ mỗi ngày, hãy cố gắng xây dựng thói quen vận động như đi bộ 30 phút mỗi ngày. Nếu bạn không có thời gian để đi bộ, đi bộ 10 phút sau mỗi bữa ăn, hoặc đi bộ trong giờ nghỉ trưa, tập các bài tập nhỏ như đứng lên ngồi xuống tại bàn làm việc cách 30 phút.

Để có vóc dáng thon gọn, săn chắc và cơ thể luôn năng động, căng đầy sức sống, Đông Nhi kết hợp chế độ ăn uống khoa học với việc luyện tập vũ đạo. Hiện tại, cô dành ít nhất 3 buổi tập cùng vũ đoàn và đó là phương pháp cardio hiệu quả.

Bí quyết giữ dáng của hoa hậu Thu Thủy

Phương Vũ

Từ khóa:
Bình luận