Bí quyết sống lâu của cặp sinh đôi hơn 90 tuổi: Không tình dục và uống nhiều bia đen

Thùy Linh (Dịch theo MSN)  - Thứ sáu, 13/09/2019, 19:00 PM
Một cặp sinh đôi cao tuổi nhất nước Anh đã khiến bao người ngưỡng mộ sau khi chia sẻ những lời khuyên cho một cuộc sống lâu dài và hạnh phúc.

Cụ bà Lilian Cox và Doris Hobday, cả hai sinh năm 1924, đã tiết lộ cuộc sống của cả hai với chương trình "This Morning" của kênh ITV. Khi nói đến bí mật đằng sau tuổi thọ của họ, 2 cụ đều chung câu trả lời: không có tình dục và uống nhiều bia đen.

bi quyet song lau Giadinhvietnam (2)

Cụ bà Lilian Cox và Doris Hobday

Khi được hỏi tại sao không có tình dục là chìa khóa kéo dài tuổi thọ, bà Doris nói: “Chà, hiện tại tôi không có chồng”.

Hai cụ bà được sinh ra tại khu Kings Norton, Birmingham nhưng chuyển đến Tipton khi còn rất trẻ và sống ở đó cho đến nay. Mặc dù cả hai thường xuất hiện cùng nhau trên mạng xã hội nhưng họ không sống chung dưới một mái nhà.

bi quyet song lau Giadinhvietnam (3)

Cặp sinh đôi cao tuổi thường xuất hiện cùng nhau trong mọi hoạt động.

Cụ bà Lilian là mẹ của 5 con, là bà của 13 đứa cháu và 19 chắt trong khi cụ bà Doris Hobday chưa từng có con nhưng đã có một cuộc hôn nhân hạnh phúc kéo dài 65 năm.

Chỉ trong vòng hai tháng, cặp sinh đôi cao tuổi nhất thế giới đã thu hút được hàng ngàn người theo dõi và làm say mê trái tim của mọi người vì sự tương tác lôi cuốn và ngọt ngào của họ.

bi quyet song lau Giadinhvietnam (4)

Họ cùng nhau đi đến cửa hàng điện thoại.

bi quyet song lau Giadinhvietnam (5)

Tập yoga là một trong những bí quyết kéo dài tuổi thọ của họ.

Họ có một cuộc sống năng động bất chấp tuổi tác, từ các hoạt động hàng ngày. Họ cùng có sở thích chơi bingo, đi mua sắm, đến rạp chiếu phim và ăn tối cùng nhau.

bi quyet song lau Giadinhvietnam (1)

Hai cụ bà đều có sở thích uống bia đen.

Trong chương trình phỏng vấn, họ còn bày tỏ sự ngưỡng mộ với nam diễn viên Jason Statham vì vẻ ngoài điển trai và diễn xuất của anh.

Mặc dù cho rằng một đời sống tình dục tích cực giúp mọi người sống lâu hơn nhưng bà Lilian nói rằng đó không phải là trường hợp của bà.

-> Cụ bà 107 tuổi bật mí bí kíp sống lâu: Không bánh ngọt, không soda

Xem thêm: Thực tế đầu tiên về Iphone 11 (Nguồn: Người đưa tin)

Bình luận