Bí quyết trang điểm thanh lịch cho ngày cuối năm

Thứ bảy, 31/12/2016, 08:54 AM
Bí quyết trang điểm thanh lịch cho ngày cuối năm bạn gái nào cũng nên bỏ túi để mau chóng giúp mình trở nên xinh đẹp trong dịp này.

Bí quyết trang điểm thanh lịch cho ngày cuối năm

Cuối năm thường là lúc bạn khá bận rộn với các công việc nơi công sở, việc gia đình, thế nên nếu dành thời gian để làm đẹp kịp hòa mình vào không khi năm mới cũng rất khó khăn với nhiều người. Với những bsi quyết trang điểm dưới đây, không quá 5 phút bạn sẽ biến hóa hoàn hảo, sẵn sàng tự tin nhập tiệc cuối năm.

 bi-quyet-trang-diem-thanh-lich-cho-ngay-cuoi-nam--giadinhvietnam.com 1

Ngày cuối năm sẽ bớt bận rộn với bí quyết trang điểm này.

Sử dụng nước hoa hồng

Một lớp nước hoa hồng sẽ nhanh chóng giúp bạn cung cấp độ ẩm cần thiết trước khi bước vào bước trang điểm chính. Bạn nhớ dùng tay vỗ nhẹ làn da khi thao nước hoa hồng, giúp lớp dưỡng thẩm thấu nhanh vào da.

Sử dụng BB cream

Dù dùng kem lót, kem nền sẽ giúp lớp nền chắc và mịn hơn, nhưng để tiết kiệm thời gian, bạn có thể sử dụng BB cream để mau chóng có làn da mềm mịn không tì vết. Nên chọn mua loại BB cream gần với màu da để không làm lộ những nhược điểm trên khuôn mặt bạn.

Dùng son đỏ

Son môi đỏ sẽ rất phù hợp cho bầu không khi cuối năm này. Bạn nên đánh son đỏ đầy môi để giúp bờ môi thêm căng mọng, quyến rũ. Nên phủ bóng một chút để tránh tình trạng môi khô, làm lớp son sần sùi, xấu xí.

Dùng phấn nâu tạo khối thay cho má hồng

Bạn có thể nhanh chóng sở hữu khuôn mặt thon gọn với lớp phấn nâu chạy dọc hai bên xương hàm và 1/2 góc gò má (hướng xéo mang tai). Vậy là bạn đã có diện mạo lung linh, sẵn sàng cho đêm tiệc cuối năm rồi.

Những cách chăm sóc tóc hiệu quả bằng quế

Phương Vũ

Từ khóa:
Bình luận