Bị “tố” chảnh, không chụp ảnh với khách trong ngày cưới, vợ đại gia của Trương Nam Thành nói gì?

Mộc Lan  - Thứ năm, 27/12/2018, 14:55 PM
Bà xã đại gia hơn Trương Nam Thành nhiều tuổi bày tỏ sự bức xúc với những bình luận của antifan cho rằng cô chảnh chọe.

Bà xã đại gia Trương Nam Thành lên tiếng sau tin đồn chảnh chọe

Sau lễ cưới được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 18/11, mới đây Trương Nam Thành và hôn thê đại gia - doanh nhân Nguyễn Thu Huyền tiếp tục làm tiệc cưới tại TP.HCM vào ngày 24/12 với sự tham gia của 60 nghệ sĩ cùng người thân, bạn bè của chú rể.

Buổi lễ được tổ chức trong không gian sang trọng, ấm cúng với màu trắng chủ đạo và được trang trí nhiều hoa tươi. Chú rể diện vest đen lịch lãm, sánh đôi cùng cô dâu diện váy cưới trắng, đội vương miện. Ngày đặc biệt của diễn viên sinh năm 1991 được tổ chức bí mật, kiểm soát khách mời chặt chẽ và hạn chế sự tác nghiệp của truyền thông.

Empty

Trương Nam Thành và vợ đại gia hơn nhiều tuổi

Tuy nhiên, những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy, chỉ có Trương Nam Thành và bạn bè quan khách còn cô dâu thì tuyệt đối không thấy mặt.

Nhiều người đã cho rằng bà xã lớn tuổi của Trương Nam Thành “chảnh chọe”, kiêu kỳ không đứng chung khung hình cùng quan khách.

Tuy nhiên mới đây, bà xã đại gia của Trương Nam Thành đã chia sẻ tấm ảnh cưới hiếm hoi có mặt cô và ông xã và bày tỏ sự bức xúc khi bị đồn "trốn chụp ảnh chung với khách mời" trong ngày trọng đại nhất cuộc đời.

Empty

Ảnh cưới của Trương Nam Thành và vợ đại gia

Thu Huyền cho hay, cô chụp ảnh kỷ niệm với mọi người rất nhiều và không hề từ chối bất cứ lời đề nghị nào. Tuy nhiên, câu chuyện sau đó đã bị bóp méo khiến hình ảnh của bản thân ảnh hưởng nặng nề và trở thành mục tiêu tấn công của antifan.

Cũng liên quan đến tin đồn bà xã của Á vương họ Trương "chảnh chọe" không chụp hình với khách mời, bạn thân của Nam Thành lên tiếng phủ nhận.

Người này cho biết nguyên nhân khiến vợ chồng nam diễn viên có hành động như vậy xuất phát từ việc Trương Nam Thành ái ngại những title báo nói về tuổi tác giữa hai vợ chồng, làm ảnh hưởng tới cô dâu cũng như cả gia đình nhà gái. Theo họ Trương, việc này có tác động không nhỏ tới công việc làm ăn kinh doanh của hai vợ chồng nên họ tránh chứ không phải do "chảnh" hay "ngại báo chí".

Empty

Trương Nam Thành sinh năm 1991, từng đoạt danh hiệu Á vương 3 tại cuộc thi Manhunt International 2011, Á quân Bước nhảy Hoàn vũ 2012. Ngoài công việc người mẫu, anh khá thành công ở lĩnh vực diễn xuất với các phim Một nửa yêu thương, Cuộc chiến nhân tâm, Kẻ gây hấn, Ngoại tình với vợ, Thế lực ngầm.

 => Nữ đại gia – vợ mới cưới hơn Á vương Trương Nam Thành 15 tuổi là ai?

Xem thêm video: Dàn sao đến lễ cưới Trương Nam Thành

Bình luận