Bị tố hám của, hỗn hào với bố mẹ chồng, vợ hai Vân Quang Long lên tiếng

Phi Anh  - Thứ hai, 11/01/2021, 15:56 PM
Mới đây, tại chương trình Phiêu cùng cuộc sống, chị Linh Lan - vợ hai của cố ca sĩ Vân Quang Long đã chia sẻ những suy nghĩ trong bản thân mình.

Sau khi Vân Quang Long qua đời, câu chuyện về gia đình anh khiến dư luận phải dậy sóng. Đầu tiên là bố mẹ của nam ca sĩ quá cố không nhận Linh Lan (người được cho là vợ hiện tại của Vân Quang Long) là con dâu.

Trước những làn sóng chỉ trích bố mẹ Vân Quang Long trên mạng xã hội, ca sĩ Phạm Thanh Thảo - bạn thân của cố ca sĩ cũng chia sẻ về Linh Lan trên trang cá nhân. Phạm Thanh Thảo cho biết vợ hai của Vân Quang Long hỗn hào với bố mẹ chồng. Khi tang lễ Vân Quang Long ở Mỹ còn chưa kết thúc, Linh Lan đã gọi điện sang nhờ anh chị em đừng gửi hết tiền phúng điếu cho bố mẹ Vân Quang Long vì sợ con gái không có phần.

vql_site-ngoisaovn-w844-h532

Vân Quang Long và vợ hai

Một người bạn khác cho biết khi Vân Quang Long còn sống thường gọi điện, nhắn tin về để gặp con nhưng Linh Lan đều không nghe, nhưng lại chỉ biết đòi tiền từ anh. Vợ 2 còn sử dụng tài khoản Facebook của Vân Quang Long, xóa tin nhắn của bố mẹ gửi cho anh, gọi điện chửi bới bạn bè của anh khiến nam ca sĩ phải lập tài khoản mới.

Câu chuyện của gia đình Vân Quang Long thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Mới đây, tại chương trình Phiêu cùng cuộc sống, chị Linh Lan đã chia sẻ những suy nghĩ trong bản thân mình. Cô thẳng thắn cho biết mình không cần danh phận: "Việc chúng tôi không làm đám cưới, anh Vân Quang Long đã nói chuyện với tôi mọi thứ đều do tôi hết. Anh Long rất thương tôi và tôi chỉ cần biết điều đó là đủ.

Bây giờ dù có công khai hay không tôi cũng không quan trọng nữa. Tôi không muốn tranh giành thân phận làm gì. Dù sao thì anh Long vẫn rất thương tôi và có trách nhiệm với gia đình. Anh ấy thương tôi nhiều lắm. Trước khi mất vài tháng, anh Long cứ khóc và nói rằng sợ không về được, không được gặp mặt hai mẹ con. Bây giờ tôi mới nhận ra là có lẽ đã có điềm gì đó hoặc có thể do anh ấy thương hai mẹ con tôi quá.

Lan-1-8486-1609304493

Bên cạnh đó, Linh Lan cũng hé lộ về thái độ của bố mẹ chồng với cháu nội: "Lúc đám tang anh Long ở Việt Nam xong, ba mẹ anh ấy về quê luôn. Khi đi qua, tôi có cúi đầu chào ba mẹ anh ấy và ba anh cũng có ra xoa đầu, nựng mặt cháu nội rồi nói: Thôi, nó ngủ rồi thì cứ để nó ngủ, ba đi về".

Nhiều khán giả cho rằng, sự ra đi của Vân Quang Long là mất mát lớn đối với những người thân yêu và Linh Lan cũng không ngoại lệ. Vì vậy, nên tạm dừng câu chuyện ở đây để cho người đã khuất được yên nghỉ, những người ở lại cũng tiếp tục mạnh mẽ sống.

 => Vợ Vân Quang Long: “Anh từng dự cảm về sự ra đi”

Bình luận