Bị tố 'lừa tình', trưởng khoa trung tâm y tế bị cách chức

Thứ hai, 16/06/2014, 11:33 AM
Ông Nguyễn Văn Thịnh - Trưởng khoa Vệ sinh an toàn thực phẩm, Trung tâm Y tế huyện Tân Trụ (Long An) vừa bị cách chức vì bị tố "lừa tình" và có quan hệ ngoài luồng với hai người phụ nữ mặc dù đã có vợ và hai con.

Theo đó, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tân Trụ (Long An) vừa ra quyết định cách chức ông Nguyễn Văn Thịnh (SN 1978, ngụ xã Bình Trinh Đông, Tân Trụ) - Trưởng khoa Vệ sinh an toàn thực phẩm, vì bị tố "lừa tình" và có quan hệ ngoài luồng với hai người phụ nữ mặc dù đã có vợ và hai con.

Được biết, bác sĩ Thịnh bị Đặng Thị Kim Hương (SN 1978, ngụ ấp Tân Bình, thị trấn Tân Trụ, kinh doanh tự do) tố cáo "lừa tình" và nhiều tài sản có giá trị khác.

Theo tố cáo của chị Hương, từ tháng 5/2013, Thịnh lừa chị Hương là đã ly thân và đang làm thủ tục ly hôn với vợ, hai người đã nhiều lần đi du lịch cùng nhau và chung sống như vợ chồng. 

 bi-to-lua-tinh-truong-khoa-trung-tam-y-te-bi-cach-chuc-giadinhvietnam.com 1

Bác sĩ Thịnh và Hương nhiều lần đi dụ lịch cùng nhau và chung sống như vợ chồng (Ảnh: Trí thức trẻ)

 

Trước đó, vào tháng 4/2013, bác sĩ Thịnh còn có quan hệ tình cảm như vợ chồng với chị Đ.T.H.Đ., nguyên là y sĩ xã Bình Tịnh (Tân Trụ) và y đã ép chị Đ phải nghỉ việc khi bị cơ quan phát giác.

Sau những tố cáo của chị Hương, Nguyễn Văn Thịnh đã thừa nhận có quan hệ tình cảm với cả hai người.

Hảo Min (tổng hợp)

Từ khóa:
Bình luận