Bị Trường Giang “đá xéo” chuyện tình cảm, Huỳnh Phương FapTv đáp trả khó chịu

Bình Nhi (T/H)  - Thứ hai, 27/05/2019, 06:00 AM
Huỳnh Phương FapTv đáp trả trên trang cá nhân của mình khi bị Trường Giang liên tục đá xoáy vào chuyện tình cảm của mình.

Huỳnh Phương FapTv đáp trả khó chịu khi Trường Giang “đá xéo” chuyện tình cảm

Mới đây, trong chương trình "Nhanh như chớp" có sự tham gia của diễn viên Huỳnh Phương Fap Tv, nam MC Trường Giang đã liên tục nhấn vào chuyện tình yêu đang trục trặc của Huỳnh Phương (FapTv) ra để tạo tiếng cười cho chương trình.

Mở đầu phần thi của Huỳnh Phương khi được hỏi có bạn gái chưa ngay lập tức anh chàng né tránh, xin đổi câu hỏi khác khiến Hari Won và Trường Giang đoán mò: “Vừa trải qua một nỗi đau sao”.

Empty

Trường Giang liên tục đá xoáy chuyện tình cảm của người chơi

Huỳnh Phương vội vàng lên tiếng phủ nhận về mối quan hệ của mình: “Nói chung là còn cứu vãn được”. Trước sự lên tiếng của Huỳnh Phương, Trường Giang và Hari Won kết luận về chuyện tình cảm của anh đang ở trong giai đoạn “cơm thiu”.

Bước vào phần thi, Huỳnh Phương hy vọng câu hỏi của mình không phải chủ đề tình yêu, Trường Giang liền khẳng định: “Chủ đề tình yêu thì nó nhói đau”. Khi mất quá nhiều thời gian cho câu hỏi đố chữ: “Bò mẹ ham chơi không lo cho con thì được gọi là gì?”, Trường Giang lại tiếp tục trêu chọc nam diễn viên: “Không có gì ngoài hình bóng của em”. Trong suốt phần thi, Trường Giang liên tục đụng chạm vào nỗi đau của Huỳnh Phương.

Với câu hỏi: “Loại nhẫn nào mà đàn ông nên có khi đi cưa cẩm phụ nữ?”, ngay sau câu trả lời “nhẫn nại” của Huỳnh Phương, Trường Giang tiếp tục trêu chọc anh bằng cách la lớn: “Đang có người xem chương trình này đó”. Với hai câu hỏi tiếp theo, Huỳnh Phương bất mãn khi toàn gặp phải những câu hỏi về tình yêu.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Huỳnh Phương đã chính thức lên tiếng: "Mình chưa bao giờ để chuyện cá nhân ảnh hưởng đến công việc. Vì nhiều lí do không muốn chơi tiếp nên thua thôi. Vui là chính mà hết vui là hết chơi".

Empty

Huỳnh Phương tỏ thái độ không vui ngay trên sóng truyền hình

Không chỉ thể hiện thái độ không hài lòng, anh chàng còn cho biết mình không muốn thắng để chơi tiếp nên cố tình thua. Dù không nói rõ nhưng có thể thấy, liên tục bị nhắc chuyện tình cảm trên sóng truyền hình chính là việc khiến nam diễn viên cảm thấy không vui. Không chỉ thế, Huỳnh Phương còn thấy khó hiểu khi chương trình đưa ra câu hỏi "Ngô Kiến Huy khờ dại là gì?" và đáp án là ngây ngô, khiến anh chàng vô cùng khó chịu vì sự vô lí này.

Nhiều người đồng tình, bày tỏ sự bênh vực với Huỳnh Phương và lên án khá gay gắt lối dẫn của Mc Trường Giang. Bởi lẽ, đây không phải là lần đầu tiên Trường Giang cố khơi gợi nỗi đau hoặc chuyện riêng tư của các nghệ sĩ trên sóng truyền hình để gây cười cho khán giả.

“Một vài câu thì không sao, ừ thì vui chứ liên tiếp cả chương trình đều xoáy vào chuyện tình cảm của người chơi như vậy thì mình thấy không nên” – Một cư dân mạng bình luận.

Đây không phải là lần đầu tiên Trường Giang vấp phải chỉ trích của dư luận khi lấy chuyện tình cảm của đồng nghiệp ra để tung hứng trên sân khấu. Tháng 2/2019, Trường Giang từng bị “ném đá” vì mang chuyện tình buồn của người khác ra làm trò cười cho khán giả. Cụ thể, trong gameshow Siêu bất ngờ với sự góp mặt của Khổng Tú Quỳnh, dù khuyên các người chơi không nên nhắc đến chuyện tình tan vỡ của nữ ca sĩ nhưng “Chàng hề xứ Quảng” liên tục nhắc đến Ngô Kiến Huy.

Với những lời góp ý của khán giả, hy vọng Trường Giang sẽ hoàn thiện hơn trong công việc dẫn chương trình của mình. Hiện tại, anh đang làm MC của nhiều gameshow được phát sóng trên truyền hình ở khung giờ vàng như: Nhanh như chớp, Siêu bất ngờ, Người bí ẩn…

Hiện tại, trước những chỉ trích của cư dân mạng, MC Trường Giang chưa có bình luận gì thêm.

=> Mai Phương Thúy gây choáng khi xuất hiện với thân hình to sụ, phát tướng trên truyền hình

 Xem thêm video: Mỹ Tâm lái xe cực lầy đến họp báo

Bình luận