Bị ung thư vú, 4 lần bơi qua eo biển Manche dài 562 km

Thùy Linh (Dịch theo abcnews)  - Thứ sáu, 20/09/2019, 11:30 AM
Trong suốt quá trình điều trị ung thư, cô Thomas luôn khao khát lập kỷ lục bơi qua Eo biển Manche và cuối cùng cô đã đạt được những điều không tưởng.

Cô Sarah Thomas, 37 tuổi sống tại Mỹ đã hoàn thành thử thách hơn 54 giờ đồng hồ bơi một mạch 4 lần không nghỉ qua Eo biển Manche nối giữa Anh và Pháp dài 562 km – một trong những tuyến đường biển nhộn nhịp nhất trên thế giới.

Thành tích này được ghi nhận chỉ một năm sau khi Thomas hoàn thành quá trình điều trị ung thư vư được chẩn đoán vào tháng 11 năm 2017.

cau chuyen truyen cam hung Giadinhvietnam (3)

Thomas lập kỷ lục khi hoàn thành chặng bơi 562km không nghỉ trong hơn 54 giờ đồng hồ.

Sau khi đạt kỷ lục, cô Thomas chia sẻ: “Tôi đã chờ đợi ngày này từ rất lâu rồi. Tôi luôn khao khát được bơi suốt 2 năm qua và nỗ lực hết mình để đạt được điều đó. Trong quá trình bơi, tôi gặp khá nhiều thử thách, đặc biệt là khi thủy triều lên ở những chặng cuối.

Tôi phải vượt qua trình trạng thiếu ngủ, kiệt sức, nhiệt độ nước lạnh và điều kiện biển lộng gió. Tôi bị một con sứa đâm vào mặt. Phần khó nhất là nước muối khiến cổ họng tôi đau nhức.

cau chuyen truyen cam hung Giadinhvietnam (1)

Thành tích của cô đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người mắc bệnh hiểm nghèo.

Nhưng tất cả đều đã qua, tôi đã chiến thắng chính mình. Tôi muốn thành công của tôi sẽ truyền cảm hứng cho tất cả những người sống sót sau khi mắc bệnh hiểm nghèo.

Thử thách này dành cho tất cả những người luôn khao khát được sống, những người đang chiến đấu để vượt qua nỗi sợ hãi bệnh tật cũng như đang cảm thấy tuyệt vọng về tương lai.

Tôi muốn dành tặng điều này cho tất cả những người đã sát cánh cùng chúng tôi, trở thành niềm vui sống cho chúng tôi thêm can đảm vượt qua khoảng thời gian hóa trị, xạ trị khủng khiếp. Chúng ta ở bên nhau, chúng ta sẽ mạnh mẽ cùng nhau”.

-> Chồng cạo trọc đầu cùng vợ chiến đấu với ung thư, truyền cảm hứng cho hàng triệu người

Bình luận